Thông tin đáng chú ý đầu tiên trong chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 2/12 là sự ra đi của NSƯT Quang Lý.

Cafe Sang voi VTV3: Tuong nho NSUT Quang Ly - Anh 1

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 ngày 2/12, khán giả đã được tìm hiểu thêm nhiều thông tin về cuộc đời và sự nghiệp của NSƯT Quang Lý. Ông được biết tới như một trong những giọng ca được yêu thích của âm nhạc Việt Nam. Ông sinh năm 1951 trong một gia đình gốc Việt tại Thái Lan.

Trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, NSƯT Quang Lý đã tham gia công tác tại Đoàn ca múa nhạc Hải Phòng, Đài tiếng nói Việt Nam, Đoàn văn công Đài Phát thanh Giải phóng. Năm 1983, khi chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh, ông làm việc tại Đoàn ca múa nhạc Bông sen và làm việc tại đây cho đến tận bây giờ. Sự ra đi của NSƯT Quang Lý đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng khán giả yêu nhạc Việt.

Bên cạnh đó, chương trình hôm nay cũng tiếp tục mang đến cho khán giả những thông tin giải trí hấp dẫn như việc thành nhà Hồ miễn phí vé thăm quan, chương trình "Ký ức và chuyển động" diễn ra ở TP.HCM, ra mắt album Chrismas của nghệ sĩ Huyền Trang...

Trong chuyên mục Siêu thị cà phê quốc tế, khán giả đã có cơ hội khám phá thử thách hóa thân thành manocanh tại Nam Cực, lễ thắp sáng cây thông Noel ở trung tâm Rockefeller tại Mỹ, hay trải nghiệm tắm cùng hơn 1000 chú vịt nhựa ở Nhật Bản...

Ngoài ra, ở chuyên mục Chuyện bên ly cà phê, khách mời TS. Lê Thẩm Dương đã chia sẻ nhiều quan điểm thú vị về vấn đề mua sắm của phụ nữ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.