Thông tin về ứng dụng đặt lịch hẹn hò đầu tiên ở Việt Nam là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (12/11).

Cafe Sang voi VTV3: Kham pha ung dung hen ho moi me o Viet Nam - Anh 1

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả có cơ hội khám phá về ứng dụng đặt lịch hẹn hò đầu tiên ở Việt Nam. Ứng dụng giúp người độc thân có cơ hội tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm.

Bên cạnh đó, MC Mai Trang và MC Xuân Tú cũng dẫn dắt khán giả đến với nhiều thông tin thú vị khác như: khám phá những quả trứng ốp la khổng lồ trên đường phố ở Chile, cách chế tạo đồ dùng từ bom bi, pháo sáng, hành trình ghé thăm ba homestay theo kiến trúc cổ ở Đà Lạt, khám phá chiếc máy có thể chơi rubik trong 0,6 giây ở Đức, sự kiện đánh dấu kỳ nghỉ đông sôi động ở Singapore...

Đồng thời, chương trình còn điểm lại những MV mới ra mắt trong tuần qua và thu hút khán giả như: Sút (Trọng Hiếu), Người cũ còn thương (Cao Thái Sơn), Get down (Issac)...

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.