Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (12/10) dẫn dắt khán giả đến với chuyến hành trình khám phá những con ngõ nhỏ ở Hà Nội.

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay (12/10), khán giả có cơ hội khám phá những con ngõ nhỏ ở Hà Nội. Chuyến hành trình khám phá đặc biệt này giúp người xem hiểu rõ hơn về nét văn hóa, lịch sử ẩn hiện sau những con ngõ Hà Nội.

Bên cạnh đó, MC Đức Bảo và MC Minh Hà cũng mang đến cho khán giả những thông tin văn hóa hấp dẫn như: bộ phim Hương Ga đoạt giải tại LHP quốc tế Ý tưởng mới ở San Francisco (Mỹ), lễ hội vẽ tranh tường quốc tế tại Mexico, món bánh trứng ở Hàn Quốc, vòng bán kết cuộc thi "Chiếc thìa vàng" khu vực phía Bắc, chương trình hòa nhạc Acapella của dàn hợp xướng Đức...

Chương trình còn có cuộc trao đổi giữa nhà báo Đỗ Hồng Cư và bác sĩ Nguyễn Văn Thường - Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Xanh Pôn về việc dùng kháng sinh sao cho đúng cách.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.