Mục Café Wifi trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay mang tới cho khán giả những góc nhìn hài hước của cộng đồng mạng về mùa Đông năm nay.

Cafe Sang voi VTV3: Cuoi vo bung voi noi so mang ten mua Dong - Anh 1

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay nổi bật với những thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như buổi hòa nhạc Jazz "Đồng điệu", công chiếu chuỗi phim tài liệu Varan, Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Thu Đông 2016, ra mắt Hội bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc (APPA), đêm nhạc rock miễn phí Rock Forever 2…

Mục Góc Café giới thiệu CLB âm nhạc xã Phước Hậu, tỉnh Bình Thuận với những điệu múa cổ truyền của người Chăm. Được thành lập từ tháng 10/2013, CLB ngày càng được nhiều người quan tâm và hăng hái tham gia.

Đáng chú ý là mục Café Wifi mang tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái khi đề cập đến một nỗi sợ mang tên mùa Đông. Chương trình chia sẻ những góc nhìn hài hước của cộng đồng mạng về mùa Đông năm nay.

Mục Chuyện bên ly Café đưa khán giả đến những chia sẻ của nhà báo Đỗ Doãn Hoàng về việc quảng bá văn hóa và hình ảnh của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.