An Nguy chia sẻ về việc đóng cặp với Trấn Thành trong phim mới "Chờ em đến ngày mai" là một trong những nội dung đáng chú ý của Café Sáng với VTV3 hôm nay (21/10).

Cafe Sang voi VTV3: An Nguy tinh tu voi Tran Thanh trong phim moi - Anh 1

Chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay đã mang đến nhiều thông tin mới lạ, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là thông tin về Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa 2016, kế hoạch công chiếu vở nhạc kịch "Góc phố danh vọng", triển lãm "Nghiệm" tại TP.Hồ Chí Minh,...

Chùm siêu thị tin quốc tế hôm nay là các thông tin về hội nghị nghề diễn hề quốc tế tại Mexico, chạy đua trong rừng nhiệt đới tại Brasil, cuộc thi ăn bánh nhanh nhất tại Nga,...

Bên cạnh đó, Chuyện bên ly cà phê là cuộc trò chuyện thú vị giữa nhà báo Mỹ Linh và hot vlogger An Nguy và nghe cô chia sẻ về dự án phim Chờ em đến ngày mai. Trong phim, An Nguy sẽ đóng chung cùng nam diễn viên Trấn Thành với những cảnh quay lãng mạn, tình tứ. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào dịp cuối năm 2016.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.