Chương trình Café Sáng cuối tuần hôm nay (9/10) xuất hiện tin vui dành cho những khán giả yêu mến hai ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi.

Cafe Sang cuoi tuan: Son Tung M-TP va Dong Nhi "rinh" giai am nhac quoc te - Anh 1

Trong chương trình Café Sáng cuối tuần hôm nay (9/10), MC Đức Bảo và MC Minh Hà đã mang tin vui tới các fan của Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi khi cả hai ca sĩ đều giành giải thưởng ở Big Apple Music Awards (BAMA). Đây là giải thưởng dành cho các nghệ sĩ hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc tại châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có số lượng tiêu thụ sản phẩm, sức ảnh hưởng và người hâm mộ lớn trên thế giới.

Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp gỡ cô bé Tú Thanh - ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam hiện nay. Đồng thời, ca sĩ Đoan Trang cùng chồng đã xuất hiện trong chương trình và chia sẻ về bộ phim Sài Gòn anh yêu em.

Chương trình cũng đem đến những thông tin về văn hóa, du lịch thú vị như: tháng phim Shakespeare 2016, La Quốc Hùng với thử thách trong phim mới, khám phá món ngon từ cá bơn, top 20 trải nghiệm đáng thử ở châu Á...

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.