Bước sang phiên bản 2013, dòng xe Cadillac CTS và CTS-V gần như không thay đổi so với trước đó.

Không chịu thua kém các đối thủ trong phân khúc xe hạng sang, hãng Cadillac cũng nhanh chóng công bố thông tin về phiên bản mới của hai dòng xe CTS và CTS-V. Nhìn chung, tất cả các thành viên trong hai dòng xe trên, từ Sedan, Sport, Wagon đến Coupe, đều gần như không thay đổi so với phiên bản cũ. Có chăng, hãng Cadillac chỉ nâng cấp một chút về mặt thiết kế và trang thiết bị.

Cung cấp năng lượng cho dòng Cadillac CTS 2013, trừ phiên bản Coupe, vẫn là hai lựa chọn động cơ V6, dung tích 3.0 hoặc 3,6 lít, sản sinh công suất tương ứng 270 và 318 mã lực. Đối với phiên bản 2013, Cadillac CTS đón nhận lưới tản nhiệt cùng màu sắc ngoại thất mới, bao gồm xanh dương, bạc và vàng.

Cadillac CTS 2013

Bên cạnh đó, hãng Cadillac còn bổ sung hệ thống khởi động xe tương thích từ xa như trang thiết bị tiêu chuẩn cho toàn bộ dòng CTS 2013.

Tiếp đến là gia đình CTS-V với khối động cơ V8, dung tích 6,2 lít, tạo ra công suất 556 mã lực bên dưới nắp capô. Năng lượng được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Tương tự CTS, Cadillac CTS-V 2013 cũng đi kèm màu sơn ngoại thất mới, đó là xanh dương. Ngoài ra, còn phải kể đến rô-to phanh 2 mảnh phía trước vốn không xuất hiện trên Cadillac CTS-V phiên bản cũ. Theo hãng GM, rô-to phanh 2 mảnh ít bị cong vênh hơn, từ đó kéo dài tuổi thọ và giảm trọng lượng.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Cadillac CTS 2013: