Với cách xóa hình xăm bằng hóa chất, cô gái người Thái Lan khiến dân mạng không dám nhìn bởi sự rùng rợn từ các vết sẹo.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 1

Việc xóa hình xăm khi chia tay với người yêu không hiếm trong giới trẻ thời gian qua. Chọn cách nào để lột bỏ đi những vết tích cũ trên người thì ai cũng có cách riêng cho mình, người thì dùng tia laser, người thì xăm đè lên. Nhưng với cô gái người Thái Lan có tên Pasuda Reaw lại chọn cách khác và nhận hậu quả đau đớn. Ảnh trong bài: Postthai.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 2

Pasuda Reaw, 21 tuổi là một sinh viên nghệ thuật từ Udon Thani miền bắc Thái Lan. Vừa qua, Udon Thani đã quyết định xóa đi hình xăm hoa hồng trên ngực mình để phù hợp với công việc mới và cũng là quên đi vấp ngã trong chuyện tình cảm với người yêu cũ.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 3

Cách mà cô gái người Thái Lan này lựa chọn để xóa hình xăm cũ có tên Rejuvi - một biện pháp hóa học được dùng trên da. Được biết, đây là phương pháp thay thế cho cách dùng tia laser thông thường.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 4

Theo tìm hiểu trên mạng, cách xóa xăm Rejuvi được thực hiện bằng cách dùng một khẩu súng xăm nhỏ giúp nâng màu mực lên trên bề mặt da và tạo thành một mảng màu mà có thể dùng tay lột ra được.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 5

Tuy nhiên, sau khi dùng biện pháp này lên da, vết xăm của Pasuda bị ngứa và cứ đau nhức liên miên. Hai tháng sau, vết thương của cô gái này bắt đầu bị lở loét và có dấu hiệu bị nhiễm khuẩn trong rất ghê rợn.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 6

Sau khi phải trải qua cơn đau rát bằng cách xóa xăm Rẹuvi, Pasuda phải nhờ tới sự can thiệp của các bác sĩ da liễu để ngăn cản sự lở loét và trong quãng thời gian đó, cô nàng này chỉ biết ngồi khóc cả đêm.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 7

Bây giờ, hình xăm của Pasuda đã liền sẹo và được loại bỏ hoàn toàn nhưng trên người cô vẫn còn để lại vết sẹo lồi rất to và thiếu thẩm mỹ như thế này.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 8

Đến nay, dù vết xăm đã được xóa sạch nhưng phần da của Pasuda cũng bị tổn thương nghiêm trọng.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 9

Chia sẻ trên tờ Postthai, Pasuda hi vọng chia sẻ của mình sẽ giúp cảnh báo những ai đang có ý định đi tẩy xóa hình xăm để họ có thể không đi vào vết xe đổ của mình.

Cach xoa hinh xam ghe ron cua co gai bi 'bo da' - Anh 10

Nhìn cách xóa xăm của Pasuda khiến không ít người phải ớn lạnh và rùng rợn. Ảnh trong bài: Postthai.