Giải pháp tốt nhất cho các bạn thường xuyên phải cạo, wax, tẩy lông là triệt lông bằng ánh sáng.

Bạn rất muốn những sợi lông đáng ghét “một đi không trở lại”, bạn cũng đã bỏ công làm rất nhiều cách để loại bỏ chúng nhưng đội quân vi ô lông hùng hậu đấy vẫn… mạnh mẽ quay trở lại, thậm chí ngày càng khỏe mạnh hơn, cứng cáp hơn và tệ hơn là chúng như được nhuộm màu sậm hơn.

Theo bác sỹ Trần Hoàng Oanh, Trưởng khoa bệnh viện Xanh Pôn, Giám đốc Milan Clinic & Spa, nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng lông ngày càng dày, đậm màu và cứng hơn là do thường xuyên cạo, nhổ lông và waxing. Để đối phó với đội quân vi ô lông quay trở lại và cứng đầu hơn sau khi cạo, bạn nên:

- Dưỡng da thường xuyên vì da bị cạo tẩy lông và waxing nhiều sẽ bị khô

- Do cạo tẩy lông và waxing nhiều làm gốc lông ngày càng cứng và to hơn làm lỗ chân lông bị gioãng rộng, vì vậy bạn nên thường xuyên tẩy da chết để tránh tình trạng bị viêm lỗ chân lông.

Giải pháp tốt nhất cho các bạn cạo, wax, tẩy lông là triệt lông bằng ánh sáng. Bạn có thể tham khảo công nghệ New E Light phiên bản mới 6E, đây là công nghệ đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE nên tuyệt đối an toàn và thân thiện với da. Với công nghệ triệt lông New E Light phiên bản mới 6E, bạn chỉ cần làm khoảng 3 – 6 lần đã thoát khỏi tình trạng vi ô lông, hơn nữa sau điều trị da không bị khô mà mền mịn và sáng hơn.

Chia sẻ của Mai Chi khi triệt lông tại Milan Clinic & Spa tại đây .

Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy cực yên tâm khi sử dụng gói triệt lông được bảo hành không giới hạn số lần. Trọn gói triệt lông bảo hành không giới hạn số lần được bác sỹ Trần Hoàng Oanh đưa ra với mong muốn giúp các bạn tiết kiệm chi phí và đồng hành cùng cách bạn trong quá trình trị liệu triệt lông cho đến khi đạt kết quả cao nhất.

Chế độ bảo hành không giới hạn số lần không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm hơn so với dịch vụ mua theo số lần triệt lông, mà còn rất có lợi trong trường hợp sau khi triệt lông đạt kết quả tốt, sau đó bạn mang thai, uống thuốc khiến nội tiết cơ thể thay đổi làm lông mọc trở lại, khi đó bạn sẽ được Milan Clinic & Spa tiếp tục triệt lông miễn phí.

Milan Clinic & Spa

17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04 3826 8870

258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 04 3513 3667

Website: http://www.milanbeauty.vn