Mộ cô gái bị người yêu bỏ rơi ngay trước chuyến du lịch mà cả hai đã lên kế hoạch. Quá tức giận kẻ bạc tình, cô đã tự đi du lịch và ở đâu cũng chụp với tấm bảng “Anh có thể đã ở đây”.

Jasmine Teed, người Canada, 32 tuổi, đã đồng ý hẹn hò với một chàng phi công, người đã hứa sẽ đưa cô đi chơi bằng máy bay riêng. Nhưng, ngay trước chuyến du lịch mà cả hai đã lên kế hoạch, anh chàng chợt biến mất và không bao giờ liên lạc với cô một lần nữa.

Cach tra thu nguoi yeu cu ba dao: Di du lich voi tam bang 'Anh co the da o day' - Anh 1

Bức ảnh Teed chụp với anh người yêu "bóng ma" ở Ireland.

Và, thay vì giống như người khác, dẹp chuyện du lịch ở nhà khóc than cho cuộc tình bạc mệnh, Teed đã làm ngược lại.

Cô lên kế hoạch đi tour 3 nước Ireland, Đan Mạch và Iceland; tới nơi đâu cô cũng vui vẻ chụp ảnh cùng tấm bảng hình người đàn ông không mặt, có dòng chữ “Anh có thể đã ở đây” (You could be here) rồi đăng lên Instagram. Teed nói, cô luôn muốn nhắc nhở người đàn ông phụ bạc kia, anh ta đã lỡ mất điều gì.

Cach tra thu nguoi yeu cu ba dao: Di du lich voi tam bang 'Anh co the da o day' - Anh 2

Cach tra thu nguoi yeu cu ba dao: Di du lich voi tam bang 'Anh co the da o day' - Anh 3

Và đây là những tấm ảnh khác.

Trong tấm ảnh chụp với người đàn ông không mặt ở sân bay Montreal, Teed viết chú thích: “Anh nói rằng anh sẽ đưa tôi bay đi khắp nơi, rồi anh trở thành bóng ma vì thế tôi phải tự mình bay lấy. Đến Ireland, Đan Mạch và Iceland”. Rồi cô thêm: “P/S: Các tiếp viên hàng không nghĩ rằng, người đồng hành mới của tôi (tấm bảng) rất đáng yêu”.

Teed tiết lộ với phóng viên rằng, cô biết chàng yêu cũ trong rất nhiều năm trước khi anh ta thổ lộ muốn hẹn hò với cô ở hè vừa qua.

Một tuần trước khi chuyến du lịch bằng máy bay riêng mà họ đã lên kế hoạch, anh ta đột nhiên ngừng liên lạc và biến mất như chưa từng xuất hiện trong cuộc đời cô.

Cach tra thu nguoi yeu cu ba dao: Di du lich voi tam bang 'Anh co the da o day' - Anh 4

Cach tra thu nguoi yeu cu ba dao: Di du lich voi tam bang 'Anh co the da o day' - Anh 5

Cach tra thu nguoi yeu cu ba dao: Di du lich voi tam bang 'Anh co the da o day' - Anh 6

Theo cô, việc đi du lịch một mình chẳng vấn đề gì.

Tuy nhiên, theo cô, hành động đó không hẳn chỉ vì “trả thù”: "Đó không hẳn là về chuyện một người đàn ông. Đó là chuyện nếu bạn không tìm thấy một người bạn đồng hành hoàn hảo thì bạn vẫn hãy đi đến nơi đâu mà bạn muốn, dù chỉ có một mình.

Tôi nghĩ, chúng ta thường thấy những cặp đôi hoàn hảo trên Instagram, họ cùng nhau làm những điều tuyệt vời và chúng ta cũng muốn thế, nhưng chúng ta không nên đợi có một người đồng hành hoàn hảo mới đi du lịch".

Sa Mộc (Theo Daily Mail)