Làm thế nào để tham gia Xưởng thời trang? - đó là băn khoăn của rất nhiều các khán giả trẻ gửi tới chương trình trong thời gian vừa qua.

Studio V6 - Xưởng thời trang là nơi gặp gỡ của các bạn trẻ đam mê thời trang, và cả những bạn trẻ chưa hề có kiến thức về lĩnh vực này. Tham gia chương trình, người chơi sẽ có cơ hội được các stylist tư vấn về cách lựa chọn, phối đồ, cách make-up phù hợp để mang đến sự biến đổi bất ngờ về ngoại hình.

Chương trình có nhận được rất nhiều thư thắc mắc của khán giả hỏi về cách đăng ký trở thành người chơi hoặc stylist của Xưởng thời trang.

Một trong số đó là khán giả ở địa chỉ hòm thư thienthan_tinhyeu8@yahoo.com có hỏi: “Mình rất muốn tham gia Xưởng thời trang để thay đổi cách ăn mặc cũng như diện mạo mới nhưng chưa biết cách thức đăng ký để trở thành người chơi của chương trình?”Còn bạn trẻ có nickname Xuân Hậu cũng chia sẻ trên trang facebook của VTV6: "Mình muốn đăng ký làm stylist cho chương trình thì phải làm cách nào?"

Các bạn thân mến, cách thức đăng ký trở thành người chơi hoặc stylist của Xưởng thời trang rất đơn giản. Các bạn hãy gửi mail, kèm 01 ảnh chân dung về địa chỉ duy nhất của chương trình xuongthoitrangvtv6@gmail.com với nội dung sau:

Tiêu đề ghi: Nhóm Người Chơi (Nếu bạn đăng ký tham gia làm người chơi) hoặc Nhóm Stylist (nếu ban đăng ký tham gia làm stylist)

- Họ và tên của bạn

- Ngày tháng năm sinh

- Số CMND

- Điện thoại liên lạc và email

- Thông tin cá nhân về bản thân

- Sở thích, học vấn, màu sắc yêu thích, loại hình...

- Mong muốn khi tham gia Xưởng thời trang:

Khán giả ở địa chỉ hòm thư linh.nh@gmail.com cũng thắc mắc: “Mình là nam, hiện đang là sinh viên sắp ra trường, đi làm. Mình cũng rất muốn tham gia chương trình để được tư vấn phong cách thời trang phù hợp khi đến công sở. Vậy mình có cơ hội không?” Còn bạn Huyền Trang ở địa chỉ hòm thư sacly2000@yahoo.com thì lại băn khoăn: "Tham gia Xưởng thời trang có mất phí không V6?"

Khác với phiên bản năm 2012, năm 2013, Xưởng thời trang sẽ dành cơ hội thay đổi diện mạo cho cả các bạn nam và bạn nữ. Và đặc biệt tham gia chương trình, các bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào. Toàn bộ trang phục sẽ được chương trình tài trợ.

Tác giả : VTV6