Rất nhiều cô nàng nóng bỏng trên thế giới đã biết tận dụng cơ thể để trở nên nổi tiếng và giàu có ngay từ những bức ảnh tưởng chừng rất bình thường trên các trang mạng xã hội.

Hiện nay, có 1 cách để kinh doanh mang lại rất nhiều lợi nhuận: Đó là biến những trang xã hội cá nhân của bản thân thành nơi kinh doanh vô cùng hiệu quả. Theo trang Dailymail, nhiều cô gái đã kiếm được rất nhiều tiền mỗi năm bằng cách chủ động khoe những đường cong cơ thể trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội để những công ty săn người mẫu nhìn thấy và tuyển dụng. Những cô gái nổi lên từ mạng xã hội như này được mọi người gọi bằng cái tên "Babes Instagram".

Một trong những cô gái đang vô cùng thành công với hình thức kinh doanh mới này đó là Renee Somerfield (23 tuổi) đến từ Sydney, Úc. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu bằng cách đăng hàng nghìn bức ảnh trong trang phục bikini trên Instagram.

Với những hình ảnh nóng bỏng cuốn hút, trang cá nhân của cô đã có tới 430.000 lượt người theo dõi. Nhờ sự phủ sóng rộng lớn về hình ảnh của mình trên các trang mạng xã hội, cô nhanh chóng được nhiều nhãn hàng mời làm người người mẫu quảng cáo. Cô thậm chí còn được phong tặng danh hiệu "Ngôi sao sexy nhất trên mạng xã hội Australia".

Nhờ việc chăm chút kỹ lưỡng cho trang cá nhân của mình, Somerfield đã một bước trở thành sao và cô đang ấp ủ nhiều dự định trong năm 2014. "Một điều chắc chắn rằng, trong bất cứ việc gì nếu ta nỗ lực một cách nghiêm túc thì sẽ được chú ý đến cũng theo cách nghiêm túc tương tự. Khoe ngực không xấu, nhưng chúng ta phải học cách khoe thế nào để mang lại lợi ích cho bản thân cao hơn những lời khen xã giao" - Somerfield cho hay.

Ngoài Renee Somerfield còn có rất nhiều cô gái nhận thấy lợi nhuận khổng lồ từ việc chăm chỉ đăng tải hình ảnh trên mạng một cách nghiêm túc. Sheridyn Fisher, một ngôi sao trên mạng xã hội cũng đã có tới 560.000 lượt người theo dõi trên Instagram hay Ellie Gonsalves, một cô gái khác đang có hơn 220.000 lượt theo dõi trên mạng.

Trong ảnh: Ellie Gonsalves đã thành công trong việc khoe vóc dáng nuột nà và săn chắc của mình.

Hình ảnh của Ellie Gonsalves hiện tại đã phủ sóng vô cùng rộng trên các tạp chí khá nổi tiếng.

Trong nhiều bức ảnh, Ellie Gonsalves chỉ khoe ra đường cong hấp dẫn của cô thể mình.

Ngoài Australia, mới đây nhất, 1 cái tên bỗng nhiên trở nên nổi tiếng là cô gái đến từ Mỹ - Jen Selter (20 tuổi). Cô nổi tiếng bởi sở hữu khuôn ngực, vòng ba vô cùng đầy đặn. Cô thường xuyên có những tư thế tạo dáng phô diễn những đường cong của cơ thể. Hiện tại, tài khoản mạng xã hội với hơn 1,8 triệu lượt theo dõi, trong số đó có cả ngôi sao nhạc pop Rhianna. Mỗi tấm ảnh mà Jen Selter đăng tải trên mạng xã hội thu hút hơn 70.000 lượt like (thích). Nhiều người cho rằng cô cũng sẽ nhanh chóng nổi tiếng nếu vẫn giữ sức hút như hiện tại.