Với những phương pháp này, tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi nguyên liệu cần có hoàn toàn từ thiên nhiên, không độc hại, không hóa chất gây tổn thương da. Không những thế, chúng còn có tác dụng dưỡng da rất tốt.

Hàng ngày, tôi vẫn chú ý đến việc chăm sóc da thế nhưng chẳng hiểu sao, càng ngày trên mũi tôi càng xuất hiện nhiều mụn đầu đen. Trước đây, cứ thấy mụn là tôi lại nặn bóp nhiệt tình để loại bỏ chúng. Nhưng sau một thời gian duy trì thói quen đó, tôi phát hiện lỗ chân lông ở dọc mũi dần nở to ra, trông còn tệ hơn cả mụn đầu đen nữa. Tôi bắt đầu mò tìm các phương pháp cứu nguy cho tình trạng của mình và thật may mắn là tô đã nhận được lời chia sẻ của một chị "cùng cảnh ngộ" trên diễn đàn nọ. Tôi đã làm theo và nhận được một kết quả thật ngoài sức tưởng tượng.

Chuẩn bị:

Trứng: 1 quả

Cach lot mun dau den SIEU NHANH chi bang 1 qua trung - Anh 1

Chanh: 1 quả

Cach lot mun dau den SIEU NHANH chi bang 1 qua trung - Anh 2

Ảnh minh họa

Cách làm:

Bước 1: Tách lấy lòng trắng trứng

Cach lot mun dau den SIEU NHANH chi bang 1 qua trung - Anh 3

Ảnh minh họa

Bước 2: Thái đôi quả chanh và vắt lấy nước cốt chanh

Cach lot mun dau den SIEU NHANH chi bang 1 qua trung - Anh 4

Ảnh minh họa

Bước 3: Đánh đều lòng trắng trứng và nước cốt chanh với nhau tạo một hỗn hợp sền sệt để sử dụng.

Cach lot mun dau den SIEU NHANH chi bang 1 qua trung - Anh 5

Ảnh minh họa

Cách sử dụng:

Sau khi rửa sạch mặt, đặc biệt là phần bị mụn đầu đen tấn công, bạn xoa trực tiếp hỗn hợp lên mặt. Sau đó, dùng miếng mặt nạ chuyên dụng đặt lên phía trên phần da vừa được xoa hỗn hợp. Bạn cần thư giãn trong khoảng 10 – 15 phút để hỗn hợp khô và cuối cùng dần dần lột ra miếng mặt nạ đó ra cùng động tác massage nhẹ nhàng để đánh bật những cái mụn đầu đen đáng ghét.

Cach lot mun dau den SIEU NHANH chi bang 1 qua trung - Anh 6

Lưu ý: Sau khi thực hiện phương pháp lột mụn đầu đen, bạn có thể tiếp tục dưỡng da với lòng đỏ trứng còn lại để sở hữu một làn da trắng hồng tự nhiên nhất.

Cach lot mun dau den SIEU NHANH chi bang 1 qua trung - Anh 7

Ngoài ra, nếu bạn không quá nóng lòng muốn loại bỏ mụn đầu đen trên mặt mình, bạn có thể ngâm tỏi và mật ong khoảng 2 tháng rồi sử dụng. Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để đẩy lùi mụn đầu đen được nhiều người sử dụng.

Với những phương pháp này, tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi nguyên liệu cần có hoàn toàn từ thiên nhiên, không độc hại, không hóa chất gây tổn thương da. Không những thế chúng còn có tác dụng dưỡng da rất tốt.

Chúc bạn thành công với phương pháp lột mụn đầu đen đơn giản mà hiệu quả này!

Lan Nhi