Khác với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn giữ thái độ khá vững vàng, tự tin khi đối diện với những tin đồn "ép cưới", "sảy thai"

Bất ngờ công khai hẹn hò và tổ chức đám cưới trong thời gian ngắn, những tưởng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sẽ trở thành một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa Ngữ. Nhưng chỉ vài tháng sau đó, hàng loạt tin đồn về việc Lâm Tâm Như ép cưới Hoắc Kiến Hoa, bị sảy thai...bất ngờ xuất hiện, trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận.

Cach Lam Tam Nhu dap tra tin don ''ep cuoi'' - Anh 1

Hoắc Kiến Hoa-Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh-Angela Baby đã trở thành hai cặp đôi vàng của C-biz trong năm nay

Trước những tin đồn có phần khá gay gắt và nặng nề ấy, mới đây, Lâm Tâm Như đã bất ngờ đăng tải hình ảnh khi cô tham dự một sự kiện triển lãm tại Đài Bắc.

Cach Lam Tam Nhu dap tra tin don ''ep cuoi'' - Anh 2

Nhìn vào tấm hình, khán giả có thể thấy nàng Tử Vi ngày nào dẫn giữ được thần thái rạng rỡ, tươi tắn, kèm theo đó, chiếc váy rộng đã làm lộ rõ vòng bụng bầu 6 tháng của cô. Đồng nghĩa, cuộc sống của ngọc nữ Đài Bắc vẫn ổn định. Những tin đồn ác ý ép cưới hay sảy thai đã không tác động gì được tới ngôi sao Hoa ngữ này.

Là một ngôi sao với lý lịch sạch sẽ trong C-biz, dù đã gần 40 tuổi nhưng vẫn giữ được mình xa rời các thi phị, nhưng việc bỗng chốc phải đối diện với hàng loạt tin đồn bất lợi này vẫn không khiến Lâm Tâm Như bị tác động xấu về mặt tâm lý. Nhiều người hâm mộ cho hay, cô vẫn thường trả lời rằng: "Hãy yên tâm, chị vẫn ổn", mỗi khi nhận được tin nhắn hỏi thăm từ fan của mình.

Tất nhiên, người ta cũng vẫn đặt ra những nghi vấn. Bởi nếu chuyện chẳng có gì mà chỉ là những lời đồn thổi vu vơ, chắc phía quản lý của Lâm Tâm Như không phải ứng xử gay gắt đến vậy.

Theo đó, để xứ lý những "lời ra tiếng vào" kia, Lâm Tâm Như và phía quản lý cô đã đều thống nhất sẽ đưa vụ việc ra ánh sáng và xử lý nghiêm khắc những kẻ tung tin đồn nhảm . Theo tờ QQ, ngày 2/11, đại diện luật của Lâm Tâm Như cho biết đã thu thập đầy đủ bằng chứng để đưa những kẻ tung tin đồn thất thiệt ra xử lý. Phía này cũng khẳng định sẽ sớm hoàn tất hồ sơ để nộp lên tòa án.

Mặt khác, nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa, hôn phu của Lâm Tâm Như lại cho khán giả thấy một thái độ có phần tương đối gượng gạo của mình.

Như trong buổi họp báo ra mắt phim "Trò chơi trốn tìm", khi được hỏi về tin đồn sảy thai cũng như ép cưới của mình với Lâm Tâm Như, nam diễn viên chỉ nói ngắn gọn: "Không cần để ý đến bọn họ là được". Chính cách nói này càng làm dấy lên nghi án Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như có trục trặc trong đời sống vợ chồng.

Cach Lam Tam Nhu dap tra tin don ''ep cuoi'' - Anh 3

Hoắc Kiến Hoa được nhận xét là có thái độ điềm tĩnh đến mức hơi...thờ ơ trước tin đồn

Phản ứng này của ngôi sao họ Hoắc đã nhanh chóng phải gánh chịu gạch đá của dư luận, khi nhiều người nghĩ anh không đắng mặt đàn ông vì buông những lời nói vô trách nhiệm dành cho vợ con mình. Có khán giả còn so sánh Hoắc Kiến Hoa đã thua xa Lý Thần hay Huỳnh Hiểu Minh, vì họ luôn lên tiếng bảo vệ ng ười yêu của mình trước những tin đồn vô căn cứ của cư dân mạng.

Hay sau đó không lâu, việc Hoắc Kiến Hoa có những hình ảnh thâm mật, ôm người bạn cũ Dương Mịch giữa lúc Lâm Tâm Như đang phải gánh chịu những điều tiếng không hay cũng khiến không ít khán giả phẫn nộ. Trên Weibo, có khán giả đã bình luận: "ở đây vui vẻ thế, nhưng tại đám cưới khi chẳng nở một nụ cười".

Cach Lam Tam Nhu dap tra tin don ''ep cuoi'' - Anh 4

Cười rạng rỡ khi ôm Dương Mịch

Kim Cang