Làm gì để tình yêu không nhàm chán? Đây là câu hỏi khiến các cặp đôi băn khoăn và luôn tìm cách hâm nóng tình yêu, giúp tình yêu luôn 'đượm vị' như thuở ban đầu.

Cach ham nong tinh yeu 'ruc lua' nhu thuo ban dau! - Anh 1

Ảnh minh họa.

Du lịch cùng nhau

Cách hâm nóng tình yêu đơn giản nhất là du lịch cùng nhau, nhất là những đôi đang lâm vào thời kỳ nguội lạnh. Bỏ lại phía sau cuộc sống thường nhật nhàm chán, cả hai cùng xách ba lô lên, đi đến những vùng đất mới cùng nhau. Nơi đó có thể là vùng biển đầy nắng và gió, hoặc làng quê yên bình hay các thắng cảnh đẹp của đất nước, chỉ dành cho hai người. Sau những chuyến du lịch như thế này, tình cảm của hai người sẽ trở nên khăng khít và ‘bùng cháy’ như thuở ban đầu.

Tận hưởng bữa sáng ngay trên giường ngủ

Cach ham nong tinh yeu 'ruc lua' nhu thuo ban dau! - Anh 2

Ảnh minh họa.

Đối xử với nhau lãng mạn cũng là cách hâm nóng tình yêu, coi nhau như ông hoàng, bà hoàng. Hãy thử thay đổi, việc trước tiên là chuẩn bị một bữa sáng thịnh soạn và cùng người ấy thưởng thức ngay trên giường ngủ. Đã bao lâu rồi người phụ nữ phải thức dậy sớm hơn để chuẩn bị bữa sáng? Chẳng phải bạn vẫn luôn mặc định việc đó luôn dành cho phụ nữ hay sao.

Cô ấy sẽ vô cùng bất ngờ, khi được bạn đánh thức bằng một nụ hôn và có ngay một bữa sáng thịnh soạn thưởng thức trên chiếc giường ấm nóng. Đó sẽ là một ngày tuyệt vời đối với cô ấy và bạn.

“Khai phá” lại phòng ngủ

Muốn hâm nóng lại tình yêu thì việc hâm nóng lại chuyện ‘giường chiếu’ là điều không bất ngờ. Câu trả lời cho câu hỏi cách hâm nóng tình yêu? Nằm ở đây, hãy cùng nhau chia sẻ thẳng thắn về mong muốn thầm kín trên giường, những điều khiến người kia cảm thấy thích thú. Và những mong muốn của bản thân trong ‘chuyện ấy’, hai bạn có thể cùng nhau đi du lịch hoặc thuê khách sạn để tăng thêm cảm giác mới mẻ.

Nên tìm đọc các bài viết hoặc các cuốn sách nói về tình yêu, tình dục và cùng chia sẻ với nhau. Để hiểu được mong muốn của người kia, giúp hai người hâm nóng lại ‘chuyện ấy’.

Luôn luôn chạm vào nhau

Cach ham nong tinh yeu 'ruc lua' nhu thuo ban dau! - Anh 3

Ảnh minh họa.

Nhiều cặp đôi vẫn cho rằng như vậy chuyện này không quan trọng, nhưng thật ra việc động chạm thể xác thể khiến hai gần gũi với nhau hơn. Làm gì để tình yêu không nhàm chán? Câu hỏi này khiến rất nhiều cặp đôi đau đầu, thì câu trả lời cho điều đó chính là việc thường xuyên chạm vào nhau. Cũng như thông qua hôn, ôm hay thậm chí là chơi đùa với người ấy. Sẽ khiến hai người tang thêm cảm giác gần gũi và từ đó, sẽ quen với việc có nhau, giúp tình cảm thêm khắng khít.

Như việc khi cô ấy nấu ăn trong bếp, hãy thử ôm cô ấy từ phía sau thật dịu dàng và quan tâm đến món cô ấy nấu, hoặc khen món ăn đó. Bạn sẽ thấy nó mang lại một cảm giác vô cùng dễ chịu và thân thuộc cho cả hai.

Nhớ lại ngày mới yêu

Khi mới yêu nhau chẳng phải bạn luôn lãng mạn, luôn ngọt ngào, chiều chuộng nhau, những buổi hẹn hò tình cảm chỉ có hai người. Làm gì để tình yêu không nhàm chán? Khi câu hỏi được đặt ra, cũng có nghia chính bạn và ngươi ấy đã cảm thấy mối quan hệ này có vấn đề.

Đã bao lâu rồi bạn và chàng không dành cho nhau những cử chỉ những buổi hẹn hò như vậy. Hãy tạo sự bất ngờ ngọt ngào cho người ấy, điều đó sẽ khiến cả hai bạn sẽ cảm thấy nhiều điều mới lạ và nhiều cảm xúc đặc biệt sẽ trỗi dậy.

Bữa tối lãng mạn

Làm gì để tình yêu không nhàm chán? Câu trả lời tuyệt vời nhất chính là bữa tối lãng mạn, còn điều gì tuyệt vời hơn. Người ấy cùng bạn bên một bàn ăn lung linh ánh nến, cùng những ly rượu hay nước trái cây sắc màu. Tiếng nhạc dìu dàng, khiến lòng cả hai trỗi dậy những đợt sóng tình cảm, mà cả hai đã lâu rồi không còn cảm nhận được.

Sau bữa tối bạn và chàng có thể ngồi trò chuyện với nhau ôn lại những kỷ niệm cũ, cùng nhâm nhi một món ăn vặt nào đó như trái cây, socola… hoặc ngồi bên cạnh nhau hôn nhau như thuở ban đầu. Nụ hôn vào lúc này sẽ có tác dụng vô cùng lớn, giúp hai người cùng hâm nóng lại tình cảm trong không lãng mạn như vậy.

Sau đó hãy cùng chàng có một đêm thật nóng bỏng, để chàng mãi không thể quên, không những hâm nóng lại tình cảm mà còn giúp tăng thêm tình cảm.

Quỳnh Lam