Mạc Hồng Quân dửng dưng khi Ly Kute mang thai nhưng lại bày tỏ sự yêu thương hết lòng khi Kỳ Hân có con đầu lòng khiến cư dân mạng bức xúc.

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của Mạc Hồng Quân ngập tràn hạnh phúc khi anh thông báo với mọi người Kỳ Hân đã mang thai con đầu lòng. Cặp đôi cũng đã đặt cho con cái tên đáng yêu ở nhà là Cu Tỏi.

Từ khi Kỳ Hân mang thai, Mạc Hồng Quân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ của cặp đôi trên trang cá nhân. Không những thế, Mạc Hồng Quân còn đăng tảu những lời ngọt ngào gửi đến Kỳ hân.

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 1

Mạc Hồng Quân đăng ảnh hạnh phúc với Kỳ Hân

Mới đây nhất, trong chuyến công tác tại Châu Âu, Mạc Hồng Quân bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể đưa Kỳ Hân đi cùng. Dù công tác bận rộn nhưng Mạc Hồng Quân không quên đi mau sắm đồ cho con trai.

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 2

Mạc Hồng Quân mua sắm cho con trai với Kỳ Hân

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 3

Mạc Hồng Quân trả lời khi Ly Kute nói nhớ chồng

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 4

Mạc Hồng Quân chia sẻ những lời tình cảm với Kỳ Hân

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi lời chúc mừng đến Mạc Hồng Quân khi gia đình có thêm thành viên mới. Tuy nhiên, một số ý kiến cũng bày tỏ sự ‘chạnh lòng’ khi cách đối xử của Mạc Hồng Quân với Kỳ Hân khác hẳn với Ly Kute khi cả hai cùng mang thai con trai của anh.

Một cư dân mạng bày tỏ: “Nhìn những dòng Mạc Hồng Quân viết mà thương bé Khoai Tây (con trai Ly Kute) quá. Cùng được sinh ra nhưng ngay từ những tháng đầu trong bụng mẹ, Khoai Tây đã không có được tình yêu của bố. Thay vào đó, khi Ky Kute đã im lặng lẩn trốn dư luận để có cuộc sống bình yên thì Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân liên tiếp trả lời báo chí về những câu chuyện riêng xunh quanh chuyện tình cảm của cặp đôi”.

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 5

Nhiều cư dân mạng buồn vì cách đối xử của Mạc Hồng Quân đối lập nhau

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 6

Nhiều người bày tỏ thương bé Khoai Tây

“Cùng là con trai, nhưng nhìn cách đối xử của Mạc Hồng Quân khi Kỳ Hân và Ly Kute mang thai không khỏi chạnh lòng. Nếu Ly Kute mạnh mẽ đến mức nào chắc cũng không thể bình tĩnh khi đọc những dòng Mạc Hồng Quân viết” – Một cư dân mạng bày tỏ.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng, cư dân mạng không nên chỉ vì những hình ảnh trên mạng mà quy chụp Mạc Hồng Quân. Có lẽ anh cũng quan tâm đến bé Khoai Tây nhưng không đăng tải. Mạc Hồng Quân có con trai nhưng không thể đến thăm hay bồng bế cũng đã là sự bất hạnh rồi.

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 7

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 8

Hình ảnh mới nhất của bé Khoai Tây

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 9

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Mạc Hồng Quân cũng phủ nhận thông tin Kỳ Hân chia sẻ anh đóng góp mỗi tháng 60 triệu để nuôi bé Khoai Tây. Mạc Hồng Quân cũng bày tỏ mong muốn được gặp con trai nhưng hiện tại anh chưa được gặp.

Cach doi xu trai nguoc cua Mac Hong Quan khi Ky Han va Ly Kute cung mang thai - Anh 10

Một số cư dân mạng bênh vực Mạc Hồng Quân

Hiện tại, Ly Kute đã có cuộc sống riêng. Cô tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc con. Ly Kute cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con trai, thu hút được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.

Thúy Vi lại tung ảnh mắt mơ màng, vòng một nóng bỏng

An Nguyên