Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi bằng phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

Bác sĩ Hoàng Oanh, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết, hôi nách là một bệnh gây nhiều phiền toái, làm người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Nguyên nhân gây ra bệnh này là do các tuyến mồ hôi lớn vùng nách tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhầy. Khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhầy này biến thành axit béo không hòa tan và tạo mùi hôi. Do gắn với nguyên nhân tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn về việc phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách để có thể chữa được bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi.

Hiện nay, công nghệ cao cho phép bác sĩ đánh giá và vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi ở vùng này, giúp thao tác thực hiện chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến, thủ thuật sẽ được thực hiện trong khoảng 30 đến 60 phút. Sau khi thủ thuật, bệnh nhân sẽ cảm thấy bình thường sau 2 đến 3 ngày. Vết sẹo sau phẫu thuật sẽ nhỏ, mờ dần và biến mất.

Đặc biệt, thủ thuật này không chỉ giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi nách mà còn thoát khỏi tình trạng "vi ô lông".

Thông tin chi tiết, liên hệ:
Milan Clinic & Spa
17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 04 35133667
Website:
http://www.milanbeauty.vn .

Minh Thảo

Tin liên quan