Nếu bạn đã chơi thử trò này và cảm thấy “bị nghiện” thì đừng lo lắng, một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm pin khi chơi game không lo cắm sạc cả ngày.

Cach choi game Super Mario Run ca ngay khong lo het pin - Anh 1

Game Super Mario Run vừa ra mắt đã tạo nên một cú “hit” lớn với gần 3 triệu lượt tải chỉ trong ngày đầu tiên. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi thu hút chẳng kém gì Pokemon Go. Dù chơi rất vui thế nhưng trò chơi này lại trở thành nguyên nhân khiến chiếc điện thoại của bạn hết pin nhanh “chóng mặt. Nếu bạn đã chơi thử trò này và cảm thấy “bị nghiện” thì đừng lo lắng, một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm pin khi chơi game không lo cắm sạc cả ngày.

Đầu tiên, nếu bạn muốn đảm bảo pin điện thoại không chết sau nhiều giờ chơi game liên tục, hãy mang theo sạc dự phòng để có thể sạc chiếc iPhone của bạn bất cứ lúc nào. Có hàng vạn lựa chọn ở ngoài kia và hãy chọn lấy cho mình một sản phẩm vừa túi tiền và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một khi đã mang theo sạc dự phòng bên mình, giờ là bước tiếp theo để đảm bảo pin iPhone của bạn trụ được lâu nhất có thể giữa các lần sạc.

Đầu tiên, hãy điều chỉnh một số thiết lập cho chiếc điện thoại:

Trong ứng dụng Setting, vào Battery và kích hoạt chế độ Low Power Mode. Điều này sẽ giúp giảm các hoạt động nền và ngừng những ứng dụng đang uống cạn pin của bạn.

Sau đó chạm đúp vào nút Home để mở phần Control Center và tắt tất cả những ứng dụng bạn không dùng đến. Hãy giảm độ sáng màn hình xuống hết mức có thể mà mắt bạn vẫn nhìn thấy được.

Bây giờ đã đến lúc tiến hành những điều chỉnh dành riêng cho game Super Mario Run:

Mở Super Mario Run và chạm vào bất cứ chỗ nào trên màn hình để bắt đầu

Chạm vào biểu tượng Menu ở góc dưới cùng bên trái, chọn Settings, chọn Options

Bên canh nút Rendering Setting, chạm vào nút High để chuyển sang chế độ Low

Tiếp theo vào phần thiết lập đồ họa Graphics Settings, chạm vào nút High để chuyển sang chế độ Low.

Vậy là xong, bạn đã sẵn sàng để dành nhiều giờ cày game mới hấp dẫn này mà không lo điện thoại chết vì hết pin.

LK (Theo BGR)