Ở tuổi 34, Ivanka Trump mang quá nhiều danh hiệu nhưng lúc nào cũng đẹp rạng rỡ. Nhưng nhiều người bất ngờ khi thấy cách giữ gìn sắc đẹp của cô vô cùng đơn giản.

Cach cham soc sac dep cua ai nu nha Tong thong Trump - Anh 1

Ivanka Trump là một phụ nữ bận rộn vì cô đồng thời đảm nhận nhiều vai trò: doanh nhân, tác giả, cựu người mẫu, giám khảo chương trình truyền hình thực tế. Nhưng bà mẹ ba con này luôn xuất hiện trước công chúng với một vẻ ngoài hoàn hảo, không chỉ đẹp ở cách phục sức mà là vẻ đẹp rạng rỡ từ bên trong.

Cach cham soc sac dep cua ai nu nha Tong thong Trump - Anh 2

Đã làm mẹ của 3 đứa con nhưng nhiều người ngạc nhiên khi thấy vóc dáng của cô vô cùng thon thả. Huấn luyện viên cá nhân của cô là người đã giúp cô giữ được vóc dáng cả trong khi mang thai và sau khi sinh con. Chương trình tập luyện của cô là kết hợp cả yoga, nhảy múa, pilates và mát xa.

Cach cham soc sac dep cua ai nu nha Tong thong Trump - Anh 3

Khi không có huấn luyện viên riêng, con gái của ông Donald Trump thường sử dụng các phần mềm fitness để có động lực tập luyện giữ dáng. Cô thường tập luyện trong khi đang đi công tác hoặc vào buổi tối sau khi các con đã ngủ. Cô ít khi đi thang máy mà thường đi bộ và mỗi khi nghe điện thoại thì tranh thủ tập vài động tác squat.

Cach cham soc sac dep cua ai nu nha Tong thong Trump - Anh 4

Chế độ ăn uống của Ivanka Trump rất cân đối, gồm toàn những thực phẩm tốt cho sức khỏe, giàu dưỡng chất và ít calo như canh rau. Cô thường xuyên ăn các thực phẩm hữu cơ. Vào bữa trưa và tối, cô thường chỉ ăn thịt nạc như thịt gà hoặc cá.

Cach cham soc sac dep cua ai nu nha Tong thong Trump - Anh 5

Về chế độ chăm sóc da hàng ngày, Ivanka cho biết có 3 sản phẩm không thể không dùng hàng ngày là dưỡng môi, kem chống nắng và phấn má. Sản phẩm trang điểm ưa thích của cô là phấn nền có chống nắng để tiện cho những khi di chuyển ra đường. Cô hiếm khi đánh móng tay vì không có thời gian để thay đổi màu móng

Cach cham soc sac dep cua ai nu nha Tong thong Trump - Anh 6

Luôn xuất hiện với một mái tóc mượt mà nhưng Ivanka Trump gây ngạc nhiên cho nhiều người khi cô cho biết không bao giờ sử dụng máy sấy tóc.

Cach cham soc sac dep cua ai nu nha Tong thong Trump - Anh 7

Mỗi sáng thức dậy cô đều gội đầu sau đó để mái tóc vẫn còn ẩm đi bộ đi làm. Mỗi khi có sự kiện gì thì cô thường ra salon để làm tóc. (Nguồn ảnh: Instagram Ivankatrump)