Buộc tóc ngắn thì ai cũng biết thực hiện, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tạo những nét độc đáo từ cách buộc tóc tưởng chừng đơn giản này đâu nhé.

Cách buộc tóc ngắn đơn giản, dễ thương

Làm thế nào để có thể buộc tóc ngắn một cách đơn giản nhưng cũng vô cùng dễ thương là câu hỏi của rất nhiều các bạn gái. Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu các bước thực hiện đơn giản dưới đây nào!

Cách buộc tóc ngắn đơn giản, dễ thương

Kiểu 1: Tóc ngắn nửa buộc nửa tết

+ Kiểu tóc này sẽ đem đến cho các bạn một diện mạo mới toanh, không còn sự nhàm chán hay đơn điệu mà mái tóc ngắn của các bạn giờ đây trông khá sống động và đáng yêu hơn rất nhiều.

Cach buoc toc ngan don gian, de thuong - Anh 1

Khi để kiểu tóc này để tăng thêm độ cuốn hút của nó các bạn hãy cố gắng tạo phồng chân tóc lên trên đỉnh đầu để có được một kiểu tóc đẹp hơn.

Cach buoc toc ngan don gian, de thuong - Anh 2

Kiểu 2: Tóc ngắn buộc vặn

+ Đối với kiểu tóc này, bạn hãy cột thấp lại từng lọn tóc nhỏ lại với nhau sau đó các bạn hãy lộn ngược phần đuôi tóc ra phía sau.

Cach buoc toc ngan don gian, de thuong - Anh 3

+ Sau đó bạn làm 3 lọn tóc với các làm tương tự như trên các bạn sẽ có ngay một kiểu tóc vặn sau gáy nổi bật nhất. Đặc kiểu này khi buộc tóc ngắn ngang vai nét đẹp cùng cái hồn trong kiểu tóc này được thể hiện rõ hơn nữa.

Kiểu 3: Tóc ngắn buộc cao

+ Kiểu tóc này thường dành cho những bạn gái bận rộn khá thích hợp với kiểu tóc này.

Cach buoc toc ngan don gian, de thuong - Anh 4

+ Đặc biệt, đối với những mái tóc chấm vai các nàng có thể cột cao, đánh rồi nhẹ ở phần đuôi để tạo nên được một cảm giác tự nhiên nó thích hợp với việc đị dạo phố, du lịch, đến trường…

Kiểu 4: Búi thấp

+ Với mái tóc ngắn, bên cạnh buộc thấp, bạn còn có thể áp dụng một số kiểu búi đơn giản như búi gập, búi xoắn bởi lúc này, tóc đã đủ dài.

+ Ngoài kiểu búi đơn, bạn còn có thể búi hai bên nữa. Trông cũng rất cá tính và năng động đấy nhé!

Quỳnh Nguyễn (TH)/Khoevadep