Những màn cầu hôn, đính hôn và những lễ cưới siêu độc đáo của các “sao” Facebook sẽ khiến bạn thích thú.

Dave Morin

Lời cầu hôn giản dị "Em sẽ lấy anh chứ?" được xếp bằng vỏ dừa trên bãi cát trắng tại “quốc đảo thiên đường” Maldives. Dave Morin, đồng tác giả của Facebook Platform và Facebook Connect, đã cùng bạn gái Brittany Bohnet trên một chiếc phi cơ thuê riêng bay ngang qua dòng chữ này.

Dĩ nhiên, Brit chỉ còn cách nói “Có”. Cặp đôi của làng công nghệ ngay lập tức chuẩn bị cho lễ cưới. Brittany Bohnet là một thành viên của “gã khổng lồ tìm kiếm” Google.

Tới dự lễ cưới của Dave Morin và Brittany Bohnet tại thành phố Jackson Hole, bang Wyoming thuộc miền Tây nước Mỹ, các vị khách được yêu cầu đi giày cao bồi.

Họ đọc lời thề từ một chiếc iPhone

Và cảm ơn Apple, công ty đã đưa họ đến với nhau (trước đây cả hai đều làm việc cho Apple)

Mark Zuckerberg

Mark Zuckerberg, ngược lại, tiến hành mọi việc bí mật hơn rất nhiều. Hầu như không ai biết anh đã đính hôn. Bạn gái lâu năm Priscilla Chan được anh đeo lên tay một chiếc nhẫn ruby tự thiết kế.

Một ngày sau khi Facebook có đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng, khách khứa được mời tới sân sau nhà Zuckerberg. Họ nghĩ rằng mình đang tới dự bữa tiệc tốt nghiệp của Chan, nhưng cuối cùng đó lại là một lễ cưới.

Cô dâu Chan bước xuống lối đi với chú chó cưng Beast, mặc một chiếc váy hiệu Claire Pettibone có giá 4.700 USD.

Zuckerbergs và Chan đi hưởng tuần trăng mật tại Rome, Italy. Họ thuê phòng ở khách sạn năm sao Portrait Suites và ăn đồ ăn nhanh McDonald.

Chris Hughes

Khi nhà đồng sáng lập Facebook Chris Hughes kết hôn với đồng nghiệp Sean Eldridge, anh lựa chọn một đám cưới nhỏ với khoảng 75 vị khách, một trong số đó là chú chó cưng của họ.

Đây là một trong những đám cưới "mở hàng" icon đám cưới đồng tính của Facebook.

Tuy nhiên, bữa tiệc chiêu đãi lại diễn ra rất bất ngờ với 400 vị khách, bao gồm cả Mark Zuckerberg, Nancy Pelosi, và Arianna Huffington.

Andrew McCollum

Một nhà đồng sáng lập nữa của Facebook, Andrew McCollum, tổ chức lễ cưới với cô dâu Gretchen tại Newport, Rhode Island.

Khách khứa phải đi phà tới nơi tổ chức

Trước lễ cưới là một bữa tiệc đồ nướng khổng lồ

Giữ đúng bản chất đậm tính công nghệ của chủ nhân và các vị khách, cặp vợ chồng mới cưới đã đưa vào chương trình một trò chơi ô chữ.

Theo Phạm Duyên/ITCnews