16 ứng viên Hoa khôi Áo dài (HKAD) đang trải qua tuần lễ thú vị khi khám phá và tích lũy những kiến thức về các giá trị văn hóa và con người Việt Nam. Đêm liveshow tới, 16 người đẹp sẽ khoe sắc với chủ đề Dân tộc.

Cùng với chủ đề học tập về Văn hóa truyền thống Việt Nam, đêm Liveshow 5 Hoa khôi Áo dài sắp diễn ra sẽ là sự khoe sắc của 16 ứng viên trong trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam.

Để tôn vinh sự đa dạng về văn hóa và tình đoàn kết của các dân tộc anh em, bộ sưu tập trang phục truyền thống các dân tộc của Nhà thiết kế Anh Thư đến từ thương hiệu Ngân An hứa hẹn sẽ đem đến một màn trình diễn rực rỡ đa màu sắc trên sân khấu Hoa khôi Áo dài.

Với thiết kế tinh tế và đường nét tinh xảo, bộ sưu tập sẽ gồm 16 bộ trang phục của các dân tộc anh em từ Nam chí Bắc: Kinh, Xa phó, Ê đê, Cơ-tu, Dao, Thái, Mường, Chăm, Ba-na, Khơ-me…

Phần trình diễn đặc biệt này sẽ được dàn dựng bởi chuyên gia catwalk Henri Hubert và trong buổi gặp gỡ đầu tiên, anh cũng cho các ứng viên tiến hành bốc thăm để lấy số thứ tự lựa chọn và thử trang phục của mình.

Tiết mục đồng diễn của Top 16 trong tuần này tiếp tục được tin tưởng giao cho biên đạo Alex Tú. Với khả năng sáng tạo của mình, Alex đã cùng các thí sinh tạo nên những tiết mục đồng diễn ấn tượng và thú vị trong suốt 4 tuần qua.

Ở đêm Liveshow 5, biên đạo Alex hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ mới với phần trình diễn của các ứng viên trong bộ sưu tập áo dài các loài hoa của Nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

Là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng và giàu tâm huyết với chiếc áo truyền thống, Sĩ Hoàng là một trong những gương mặt tiên phong cho phong trào nuôi dưỡng và lưu truyền văn hóa mặc Áo dài đến các thế hệ trẻ.

Ông cũng là chủ nhân của nhiều thiết kế áo dài nổi tiếng cho các nhân vật tiếng tăm và là người đã đứng ra xây dựng Bảo tàng Áo dài đầu tiên tại Việt Nam. Bộ sưu tập áo dài có thiết kế lấy từ cảm hứng các loài hoa được tổng hợp từ ba bộ sưu tập chính: Quốc hoa, Hoa xuân và Hoa lan.

Với màu sắc nổi bật, những tà áo dài có phom dáng đẹp, đường nét cắt may tinh tế và cách xử lý chất liệu khéo léo đã thể hiện rõ nét đẹp tinh túy và đường nét thanh tao của người phụ nữ Việt Nam.

Các người đẹp của Hoa khôi Áo dài cũng vô cùng hào hứng khi được gặp trực tiếp Nhà thiết kế - Giám đốc Bảo tang Áo dài Sĩ Hoàng để được trực tiếp tư vấn thử trang phục trình diễn cho đêm Liveshow sắp tới.

Người đẹp Hoa khôi Áo dài 'lột xác' trong trang phục bikini Theo các chuyên gia đánh giá, các cô gái đang dần...

Thí sinh Hoa khôi Áo dài tự tin khoe đường cong nóng bỏng với Bikini Đêm biểu diễn trực tiếp thứ ba của Hoa khôi...

Theo Thủy Lâm/Người đưa tin

Xem thêm video clip : LỆ ĐANG PHAI - Thân tặng Ca Sỹ Lệ Rơi

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.