Trước khi sức mạnh nữ quyền được đại diện bởi Beyoncé, hầu hết mọi cô gái trẻ đều ngưỡng mộ năm cô gái đến từ nước Anh: Spice Girl.

Nhóm nhạc Spice Girls là ban nhạc nữ mà bất cứ ai nghe giai điệu ngọt ngào của họ cũng không thể ngừng nhún nhảy. Họ từng là một trong những nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Không ư? Vậy thì điều gì còn khiến bạn đọc bài báo này?

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 1

Spice Girl hồi hoàng kim.

Đây là hình ảnh của nhóm nhạc hồi đầu mới ra mắt thế giới.

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 2

Spice Girl trong lần tụ họp gần nhất.

Nhưng hãy xem họ đã thay đổi như thế nào nhé ở thời điểm hiện tại nhé!

Geri Halliwell

HỒI ĐÓ

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 3

Geri hồi còn ở Spice Girl.

Đây là mảnh Spice tóc đỏ, hay còn được biết đến với tên gọi Geri Halliwell – cô ấy từng mặc chiếc váy in hình lá cờ của Union Jack khi biểu diễn trên sân khấu của Giải thưởng Âm nhạc Anh Brit Awards năm 1997.

HIỆN TẠI

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 4

Và ở thời điểm hiện tại.

Giờ đây cô ấy là một nhà thiết kế đồ bơi. Trước đó, cô từng có album mang tên “Look at me”. Halliwell có một cô con gái tên là Bluebell Madonna sinh vào tháng 5/2006. Cựu thành viên Spice Girls là Victoria Beckham và Emma Bunton là mẹ đỡ đầu của con gái cô.

Emma Bunton

HỒI ĐÓ

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 5

Emma đáng yêu hồi xưa.

Mảnh Spice đáng yêu vô cùng ngây thơ và dễ thương. Emma Bunton quả thật là em bé đáng yêu của nhóm bởi cô là thành viên trẻ nhất trong ban nhạc. Và bây giờ cô ấy đã thay đổi như thế này đây!

HIỆN TẠI

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 6

Emma vẫn rất xinh đẹp ở thời điểm hiện tại.

Mảnh Spice đáng yêu đã có những em bé của riêng mình với ca sĩ Jade Jones. Từ năm 2003 đến năm 2012, cô tham gia một vai diễn nhỏ trong chương trình Absolutely Fabulous trên đài BBC. Cô cũng xuất hiện trong chương trình Loose Women, Lorraine và Dancing on Ice .

Victoria Adams

HỒI ĐÓ

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 7

Victoria kiêu kỳ và lạnh lùng hồi còn trong nhóm Spice Girl.

Đây là mảnh Spice kiêu kì "Victoria Adams" được biết là một nhà thiết kế thời trang lừng danh với niềm đam mê và thái độ nghiêm túc trong công việc. Giống như các thành viên khác trong nhóm, cô cũng có album riêng cho sự nghiệp solo của mình.

HIỆN TẠI

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 8

Vic đang có cuộc sống đại viên mãn.

Có vẻ như phong cách thời trang sang trọng của cô được thể hiện rõ nhất thông qua những thành viên trong gia đình. Năm 1999, cô kết hôn với cầu thủ bóng đá David Beckham và họ đã có 4 đứa con cùng nhau: Brooklyn, Romeo, Cruz and Harper. Cô cho ra mắt dòng thời trang cao cấp của riêng mình và đóng vai trò là vị giám khảo trong chương trình Thần tượng Mĩ và Project Runway.

Mel C

HỒI ĐÓ

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 9

Mel C - Spice Thể thao.

Mảnh Spice Thể thao, hay còn được biết đến là Mel C là thành viên có phong cách năng động nhất trong nhóm và là thành viên trẻ thứ hai của ban nhạc. Cô có sự nghiệp ca hát solo vang dội với album Northern Star với doanh số hơn bốn triệu bản. Và cô ấy ngày càng quyến rũ hơn theo năm tháng…

HIỆN TẠI

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 10

Mel C rạng rỡ năm 2016.

Kể từ khi rời nhóm, cô đã hạ sinh một cô con gái tên là Scarlet vào hồi năm 2009. Cô li hôn với người chồng chung sống 10 năm của mình – chuyên gia phát triển bất động sản Thomas Starr. Cô cũng xuất hiện trong chương trình của Blood Brothers và Jesus Christ Superstar.

Mel B

HỒI ĐÓ

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 11

Mel B bốc lửa hồi đó.

Và cuối cùng, Spice đáng sợ, hay còn biết đến là Mel B - thành viên hoạt náo nhất trong nhóm và cũng là thành viên nổi bật nhất của ban nhạc. Năm 2000, cô cho ra mắt album solo của mình mang tên Hot.

HIỆN TẠI

Cac thanh vien Spice Girl trong nhu the nao vao nam 2016 - Anh 12

Hiện tại, cô vẫn giữ được hình thể săn chắc.

Mel B dường như là thành viên tham gia nhiều lĩnh vực nhất của nhóm sau khi ban nhạc tan rã. Năm 2012, cô là đại sứ Tuần lễ Thể hình ở London. Cô hiện đang là mẹ của ba đứa con, hai trong số đó là cùng với Eddie Murphy và đứa con còn lại là cùng với vũ công Jimmy Gulzar. Cô tham gia chương trình Khiêu vũ với ngôi sao và trở thành giám khảo của cuộc thi Tài năng Mĩ.

Hà Đặng Mỹ Linh (Theo Diply)