Các bệnh nhi tại bệnh viện Infantil Sabara ở Sao Paulo, Brazil hôm qua (10/10) đã không khỏi bất ngờ và thích thú khi được chứng kiến cảnh tượng hai siêu anh hùng là Người nhện và Người sắt đu mình bên ngoài những tấm kính cửa sổ bệnh viện, mỉm cười và vẫy tay chào với các em.

Cac 'sieu anh hung' mua vui cho benh nhi o Brazil - Anh 1

Hai siêu anh hùng được một công ty lau cửa kính cử đến phục vụ tại bệnh viện nhi nhằm đem lại niềm vui, khích lệ tinh thần và giúp các em nhỏ quên đi bệnh tật. (Ảnh: Reuters)

Cac 'sieu anh hung' mua vui cho benh nhi o Brazil - Anh 2

Đây là một trong những hoạt động nhằm hướng tới Ngày Trẻ em được diễn ra hàng năm vào hôm 12/10 ở Brazil. (Ảnh: Reuters)

Cac 'sieu anh hung' mua vui cho benh nhi o Brazil - Anh 3

Các nhân viên trong phục trang của những nhân vật hoạt hình Marvel treo mình bên ngoài bệnh viện. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của hai vị khách không mời đã khiến các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Infantil Sabara không khỏi bất ngờ và thích thú. (Ảnh: Reuters)

Cac 'sieu anh hung' mua vui cho benh nhi o Brazil - Anh 4

Các năm trước đó, các nhân viên lau cửa kính từng được yêu cầu hóa trang thành các nhân vật như Siêu nhân, Người dơi và Người hùng Tia chớp. (Ảnh: Reuters)

Cac 'sieu anh hung' mua vui cho benh nhi o Brazil - Anh 5

Người nhện đang vẫy chào bé Matheus, một bệnh nhân nhí hiện đang điều trị tại bệnh viện Infantil Sabara. (Ảnh: Reuters)

Cac 'sieu anh hung' mua vui cho benh nhi o Brazil - Anh 6

Ý tưởng đầy tính nhân văn này không chỉ xảy ra ở bệnh viện Brazil mà còn được thực hiện ở một số bệnh viện khác trên thế giới, mang lại những nụ cười cho các em nhỏ đang hàng ngày phải chiến đấu với bệnh tật. (Ảnh: Reuters)

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch Daily Mail.

Phương Đặng