(HNMO)- Rất nhiều sao đã háo hức góp mặt trong buổi công chiếu bộ phim hoạt hình “bom tấn” “Ice Age 4” (Kỷ băng hà) vào tối qua (17/7) như:

Miu Lê, Chí Tài, Gia Đình Thúy Hạnh – Minh Khang, Gia Đình Quyền Linh, Gia Đình Mỹ Lệ, Trang Nhung, Huy Khánh, Vợ chồng Thái Hòa, Đinh Y Nhung, Yến Trang, Maria Đinh Phương Ánh, Nhật Tinh Anh, Lý Nhã Kỳ, đạo diễn Ngô Quang Hải, nhóm 365, Kelly, Đăng Khoa, Sỹ Thanh…

“Ice Age 4: Continental Drift”(Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt) là một trong những bộ phim hoạt hình được cho là “bom tấn” lớn nhất năm nay. Tại buổi ra mắt phim tại TP. HCM, một không gian băng tuyết từ Kỷ Băng Hà đã được tái hiện sống động tại buổi ra mắt phim ở MegaStar Hùng Vương (HCM), đông đảo khách mời, các nghệ sỹ, báo giới cùng nhiều bạn nhỏ đã được dịp đắm mình trong không khí băng tuyết mát lạnh cùng vũ điệu Sid Shuffles sôi động của chương trình. Buổi công chiếu với 2 phiên bảng 3D phụ đề và 3D lồng tiếng cũng đã mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách mời của chương trình. Đặc biệt, 2 nghệ sỹ tham gia lồng tiếng Việt chop him là nghệ sỹ Chí Tài (trong vai Manny) và ca sĩ Miu Lê (trong vai Peaches) đã tham dự chương trình cùng đông đảo fan hâm mộ, họ đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn của mình tại buổi ra mắt phim.

“Ice Age 4: Continental Drift” sẽ chính thức ra rạp vào hôm nay ngày 18/7/2012 (chiếu sớm hơn 2 ngày so với lịch dự kiến là 20/7/2012).

Cùng điểm mặt các sao đến xem “Ice Age 4” vào tối qua: