(NDHMoney) Đến cuối năm nhằm tri ân khách hàng, các ngân hàng liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gửi tiết kiệm dưới nhiều hình thức như quà tặng ngay hay quay số trúng thưởng với cơ cấu quà tặng, giải thưởng hấp dẫn.

Trong tuần này có 2 ngân hàng vừa đưa ra các chương trình ưu đãi của mình và giá trị khuyến mãi lớn nhất đang thuộc về Ngân hàng Kiên Long với tổng trị giá giải thưởng lên tới 5,4 tỷ đồng. Cụ thể:

- Từ ngày 7/11/2011 đến ngày 04/02/2012 Ngân hàng Kiên Long triển khai trên toàn hệ thống chương trình khuyến mại “Đón nhâm thìn – Rinh vàng ký” dành cho khách hàng đến gửi tiền tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Kiên Long trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng 5,4 tỷ đồng.

Theo đó, chỉ với 1 triệu đồng hoặc 50 USD, khách hàng gửi tiền tại KienLong Bank sẽ được cấp 1 mã số dự thưởng và tham gia vào nhiều lần quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị như: giải đặc biệt 2 kg vàng SJC, giải nhất 1 xe SH 2150cc...

Nét nỗi bật trong chương trình là khuyến khích quý khách hàng gửi càng nhanh - Cơ may trúng càng nhiều, vì mã số dự thưởng đã trúng tiếp tục được dự thưởng trong các đợt mở thưởng tiếp theo đến cuối chương trình.

- Còn tại Ngân hàng TMCP Đại Dương đang diễn ra chương trình “18 năm đồng hành cùng Oceanbank”- là chương trình chăm sóc khách hàng có phát sinh giao dịch gửi tiết kiệm tại OceanBank.

Khách hàng là các cá nhân là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, các cá nhân là Người cư trú; khi gửi tiết kiệm tại Oceanbank với kỳ hạn gửi: từ 01 tháng trở lên (Riêng đối với hình thức tiền gửi tiết kiệm rút gốc linh hoạt, thời gian thực gửi từ 01 tháng trở lên) và gửi với số tiền từ 50 triệu đồng/10.000 USD trở lên sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như: 01 tô thủy tinh Thái Lan, bộ 06 cốc, nhiệt kế diện tử...

Hẳn là với những chương trình khuyến mãi của mình thì các ngân hàng đang đem lại cho khách hàng vô vàn tiện ích để ngày càng thu hút được khách hàng đến với các dịch vụ của mình. Trong khi chất lượng và các mức lãi suất của các ngân hàng không có nhiều khác biệt thì dịch vụ khuyến mãi, chăm sóc khách hàng tốt luôn là điểm hấp dẫn lớn với khách hàng.