Xuất hiện trong buổi tranh luận trực tiếp giữa hai ứng viên Hillary Clinton-Donald Trump hôm 10/10 có những người phụ nữ được cho là nạn nhân của gia đình Clinton.

Cac 'nan nhan' cua gia dinh Clinton tai tranh luan lan 2 - Anh 1

Ngay trước khi cuộc tranh luận lần hai diễn ra, hôm 9/10, ứng viên tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa Donald Trump đã tổ chức họp báo ở St. Louis, bang Missouri, với 4 phụ nữ được cho là nạn nhân của gia đình Clinton. Từ trái sang phải: Kathleen Willey, Juanita Broaddrick, Donald Trump, Kathy Shelton và Paula Jones.

Cac 'nan nhan' cua gia dinh Clinton tai tranh luan lan 2 - Anh 2

Paula Jones, Juanita Broaddrick và Kathleen Willey đã cáo buộc ông Bill Clinton tấn công tình dục. Trong khi đó, Kathy Shelton tố bà Clinton đã “hủy hoại cuộc đời” mình. Ảnh: Kathleen Willey, Juanita Broaddrick và Kathy Shelton ngồi ghế khán giả theo dõi cuộc tranh luận trực tiếp hôm 10/10.

Cac 'nan nhan' cua gia dinh Clinton tai tranh luan lan 2 - Anh 3

Juanita Broaddrick (73 tuổi) đến từ Arkansas đã cáo buộc cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, chồng của ứng viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton, cưỡng hiếp bà trong thời gian ông Clinton là Thống đốc bang Arkansas.

Cac 'nan nhan' cua gia dinh Clinton tai tranh luan lan 2 - Anh 4

“Ông Trump có thể nói ra những lời lẽ kinh khủng nhưng ông Bill Clinton đã cưỡng bức tôi còn bà Hillary Clinton thì đe dọa tôi. Khi đó, tôi 35 tuổi”, Broaddrick nói. Ảnh: Broaddrick gặp ông Clinton năm 1978.

Cac 'nan nhan' cua gia dinh Clinton tai tranh luan lan 2 - Anh 5

Rudy Giuliani, cựu Thị trưởng New York kiêm cố vấn của tỷ phú Trump, dẫn Kathy Shelton tới tham dự cuộc họp báo.

Cac 'nan nhan' cua gia dinh Clinton tai tranh luan lan 2 - Anh 6

Được biết, Kathy Shelton đã bị một người đàn ông 41 tuổi có tên Thomas Alfred Taylor cưỡng hiếp ở Arkansas khi mới 12 tuổi. Theo New York Times, bà Hillary Clinton từng là luật sư bào chữa cho người đàn ông này tại tòa án.

Cac 'nan nhan' cua gia dinh Clinton tai tranh luan lan 2 - Anh 7

Shelton đã cáo buộc rằng: “Tôi là nạn nhân đầu tiên của Hillary Clinton. Bà ấy hủy hoại cuộc đời tôi, bảo vệ cho kẻ hiếp dâm và đổ lỗi cho tôi”. Ảnh: Kathleen Willey, Juanita Broaddrick và Kathy Shelton ngồi theo dõi cuộc tranh luận của hai ứng viên tổng thống Mỹ hôm 10/10.

Cac 'nan nhan' cua gia dinh Clinton tai tranh luan lan 2 - Anh 8

“Đừng để gia đình Clinton quay trở lại Nhà Trắng”, Paula Jones, một "nạn nhân tình ái" khác của ông Bill Clinton, nói trong một cuộc phỏng vấn.

Cac 'nan nhan' cua gia dinh Clinton tai tranh luan lan 2 - Anh 9

Paula Jones cũng đã kiện cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton về hành vi xâm hại tình dục.