(AloBacsi) – Các quý bà nghĩ gì về việc hôn vào chỗ kín? Hãy cùng khám phá qua những chia sẻ của các bà mẹ trên diễn đàn yume.

>> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn

Một bà mẹ hốt hoảng lập 1 topic xin ý kiến trên diễn đàn với lời rao thống thiết: “Chồng em dạo này suốt ngày thích hôn vùng kín. Không biết có sao không, tại em thấy bẩn bẩn thế nào ý. Không biết có mẹ nào như em không??? Em mù mờ vụ này lắm!”.

Thế là đã có hàng chục bà mẹ nhiệt tình tham gia chia sẻ. AloBacsi xin giới thiệu vài ý kiến của các bà mẹ để quý ông tham khảo khi quyết định việc trọng đại này trong đời sống phòng the:

-Tự nhiên nhắc đến em lại thèm :-). Từ hồi có bầu tới giờ ông xã lo lắng cho em bé nên cũng không dám diễn nữa.

-Đọc topic này ngại quá.... nhưng cũng mún tìm hiểu. Em mới 22 thôi... chưa biết nhìu, không biết sau này có thay đổi không chứ em thấy ghê ghê sao á...

-Sướng muốn chết luôn chứ ở đó mà ghê...!

-Trời ạ,còn chồng mình thì nhất định không có chuyện đó, đến đụng vào ổng còn chẳng bao giờ huống chi là hôn. Nhiều khi thấy cũng chán chán vì nghe đứa bạn cùng chỗ làm nó kể vợ chồng nó làm vậy phê lắm, mình về cũng oral sex cho ổng mà ổng không oral sex lại cho mình gì cả, thấy ghét.

-Đọc thôi cũng thấy muốn chết rùi! ;-)

-Hôn là bình thường mà, vợ chồng e toàn oral sex cho nhau trước khi XX. Nghĩ đến là thèm rùi, hihi. Thôi em ngủ đây, nha xã đang í ới rùi, lại lên tiên rùi.

-Mỗi lần mà bạn trai em dùng tới lưỡi là em ngất trên dàn quất luôn, anh ấy biết em phê nên càng phấn khích hơn, em chỉ còn biết ưng anh mà thôi, hehe.. Tuy nhiên, đúng là trước khi oral sex hay yêu nhau thì nên rửa cho sạch ạ, dù bạn trai em kích thích đủ chỗ làm cho chỗ ấy của em ra chất nhờn, em thấy vẫn bẩn mà ông ấy cứ nồng nhiệt quá làm em cũng ngại lắm.

-Có qua thì phải có lại mấy chị ạ, sau khi làm cho em xong thì em cũng oral sex lại cho ổng ấy. Có khi hỏi "em làm thế này được không, sao chẳng thấy anh ư a gì cả", ông ấy bảo: "Anh phải cố kiềm chế, không thì phải xuất ra sớm, mất cả hứng", hehe..

-Cái này không có gì ngại đâu ạ !

>> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn

AloBacsi.vn tổng hợp