(XHTT) Theo một nguồn tin cho biết, một số điện thoại Lumia sẽ được cập nhật lên phiên bản mới của hệ điều hành Windows Phone ngay trong khoảng thời gian cuối năm nay.

Tin liên quan Lumia 940: Con át chủ bài của Microsoft Lumia 535: Chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu Microsoft Microsoft: "Hãy mua Lumia 635 thay vì iPhone 6!"

Nói về "Lumia Denim" đây chính là phiên bản firmware cập nhật mới nhất của hệ điều hành Windows Phone 8.1 độc quyền trên cho các máy thương hiệu Lumia. Phiên bản này mang nhiều cải tiến, có thể nói đến như việc kích hoạt trợ lý trợ lý sẽ dễ dàng hơn khi chỉ cần nói: "Hey Cortana", một sự nâng cấp nhẹ về hiệu năng, thời lượng pin và nổi bật nhất là hỗ trợ chụp ảnh nhanh.

Những thiết bị được nói đến trong lần cập nhật này là 930, 1520, Icon, sẽ được cập nhật đầu tiên. Đợi cập nhật này cũng mang theo phiên bản nâng cấp phần mềm chụp ảnh Lumia Camera 5.0, phiên bản mới tăng một vài chế độ chụp ảnh và khả năng quay video 4K (tùy vào khả năng phần cứng từng máy). Ban đầu những thiết bị sẽ nhận cập nhật sẽ là Lumia 830 và 930, ngay sau đó sẽ là 1520.

Vương Bảo