Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng đã có buổi hội ngộ với các Á hậu Quý bà thế giới trong bữa tiệc mừng sinh nhật mẹ 85 tuổi.

Cac hoa hau, A hau Quy ba the gioi hoi ngo - Anh 1

Các hoa hậu, Á hậu Hoa hậu Quý bà thế giới cùng hội ngộ

Tiệc sinh nhật có sự góp mặt của Á hậu Quý bà Thế giới Diệu Hoa, Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Thị Yến và Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương, diễn viên Thanh Mai.

Cac hoa hau, A hau Quy ba the gioi hoi ngo - Anh 2

Bà Kim Hồng là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này nhận danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới

Bà Đoàn Thị Kim Hồng từng thi Hoa hậu Quý bà thế giới năm 2005 và đoạt giải Người đẹp được nhiều người yêu thích nhất. Năm 2013, bà được Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới - ông David Z. Marmel trao danh hiệu đặc biệt là Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới vì có nhiều đóng góp cho hoạt động của cuộc thi khi liên tiếp được mời làm giám khảo của cuộc thi này. Bà Kim Hồng cũng là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này được nhận danh hiệu này.

Cac hoa hau, A hau Quy ba the gioi hoi ngo - Anh 3

Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Hoa hậu Quý bà thế giới Diệu Hoa với Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Kim Hồng

Cac hoa hau, A hau Quy ba the gioi hoi ngo - Anh 4

Các người đẹp đã cùng có mặt trong bữa tiệc mừng sinh nhật mẹ của Quý bà Kim Hồng

Cac hoa hau, A hau Quy ba the gioi hoi ngo - Anh 5

Dù đang bận công việc tại Mỹ nhưng Kim Hồng vẫn về nước tổ chức sinh nhật mừng mẹ 85 tuổi.

Hiện tại, dù có cuộc sống độc lập trong công việc kinh doanh và bận chăm sóc cậu con trai quý tử đang du học ở Mỹ nhưng trong dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi 85 của mẹ, Hoa hậu Quý bà Kim Hồng vẫn dành thời gian về nước để cùng bạn bè chúc mừng mẹ. “Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì mà má không đồng tình. Má luôn là chỗ dựa cho tôi, dù giờ tôi cũng đã trưởng thành và có cuộc sống riêng của mình”, Hoa hậu Kim Hồng chia sẻ.

Hoàng Lân