Đà Nẵng- Ngày 4-10, UBND TP Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm. Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ đến dự và phát biểu chỉ đạo.

(Cadn.com.vn) - GIA LAI - Chiều 4-10, CA tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (4-10-1961- 4-10-2016) và 15 năm ngày toàn dân PCCC (4-10-2001-4-10-2016). Đến dự và phát biểu tại buổi lễ Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đánh giá cao những thành tựu mà lực lượng PCCC CA Gia Lai đạt được trong thời gian qua. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, phải xác định công tác PCCC và CNCH lấy phòng ngừa là chính. Vì vậy, cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về PCCC và CNCH, nâng cao nhận thức trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác PCCC và CNCH...

Nhân dịp này, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho tập thể Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH và cá nhân Đại tá Dương Thanh Bình, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH CA tỉnh Gia Lai. Ngoài ra, Cục PCCC-CNCH Bộ Công an, UBND tỉnh, CA tỉnh Gia Lai cũng tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC.

Cac dia phuong Ky niem trong the 55 nam ngay truyen thong Canh sat PCCC - Anh 1

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành trao bằng khen cho lãnh đạo Phòng CS PCCC-CNCH CA tỉnh Gia Lai.

Trong những năm qua, lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố không ngừng được củng cố về mọi mặt và từng bước trưởng thành, lập nên những thành tích xuất sắc, góp phần cùng các lực lượng giữ vững ANCT-TTATXH, phục vụ đắc lực cho yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Phong trào "Toàn dân phòng cháy và chữa cháy" phát triển sâu rộng với nhiều mô hình tốt, cách làm hay, qua đó huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong công tác PCCC. Tính đến nay, đã có 100% cụm dân cư đạt tiêu chí an toàn PCCC, tỷ lệ hộ dân trên toàn thành phố tự trang bị bình chữa cháy đạt trên 78%, ở một số xã, phường tỷ lệ này đạt 100%...

Cac dia phuong Ky niem trong the 55 nam ngay truyen thong Canh sat PCCC - Anh 2

Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ cũng đã tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Dịp này, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ tặng Bằng khen cho 34 tập thể và cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC và CNCH trong những năm qua.

TT-HUẾ - Sáng cùng ngày, Cảnh sát PCCC tỉnh TT- Huế tổ chức Lễ mít- tinh kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống. Chủ tịch UBND tỉnh TT- Huế Nguyễn Văn Cao tặng Cảnh sát PCCC tỉnh bức trướng "Kịp thời, dũng cảm, trách nhiệm, an toàn, vì nước quên thân, vì dân phục vụ".

Cac dia phuong Ky niem trong the 55 nam ngay truyen thong Canh sat PCCC - Anh 3

Lãnh đạo tỉnh TT-Huế tặng bức trướng cho Cảnh sát PCCC tỉnh.

Minh Tân- Nguyễn Tuấn- H.Lan

Cac dia phuong Ky niem trong the 55 nam ngay truyen thong Canh sat PCCC - Anh 4

Lãnh đạo tỉnh TT-Huế tặng bức trướng cho Cảnh sát PCCC tỉnh.