Dù là lần đầu tiên gặp mặt các anh chàng trên Tinder, cô nàng Laura vẫn quyết định khiến đối phương bất ngờ bằng hoa và bộ váy cưới to đến kệch cỡm.

Mới đây, trên trang Youtube Laurbuble của một nữ Youtuber nổi tiếng người Mỹ, Laura, đã đăng tải một đoạn video ghi lại những trải nghiệm hẹn hò qua Tinder có một không hai. Trong khi các cô nàng thường chỉ mặc những bộ cánh bình thường hoặc váy vóc đi hẹn hò thì Laura lại quyết định chơi một quả hết sức đặc biệt: váy cưới.

Laura muốn thử xem nếu một cô nàng mặc váy cưới hẹn hò thì cánh mày râu sẽ phản ứng ra sao và liệu có ai sẽ nghĩ rằng cô gái này đang "bắt" họ phải cưới luôn không?

Cô nàng mặc váy cưới trong buổi hẹn đầu tiên để xem phản ứng của các chàng trai.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, người xem đã được phen cười lăn cười bò khi thấy vẻ ngáo ngơ, hốt hoảng của các chàng trai trong video. Chứng kiến cảnh một cô nàng mặc váy cưới cầm hoa đợi mình ở chỗ đông người như vậy thì ai mà chẳng hết hồn.

Chàng trai thứ nhất nhìn thấy cô thì ngoảnh đầu lại luôn, không thèm nói gì.

Chàng trai thứ hai cũng ấp úng một lúc rồi khước từ luôn lời hẹn.

Đến chàng trai thứ 3, có vẻ như anh chàng này khá lịch sự khi vẫn ngồi trò chuyện với Laura một lúc. Sau đó, dù đã cố gắng tỏ ra thân thiện và thoải mái nhưng anh vẫn xin phép đi vì có việc bận. Còn một anh chàng khác thì không biết phải xử lý ra sao nên gọi điện cho bạn để hỏi xem có nên tiếp tục cuộc hẹn với cô gái "dị" này không. Đến đây thì chẳng ai có thể nhịn cười được nữa rồi.

"Mày ơi tao có nên ở lại đây không?"

"Không á, ừ thế thôi"!

Cac chang trai chay mat dep khi thay ban gai moi quen mac vay cuoi ngay trong ngay dau tien hen ho - Anh 1

Một chàng trai vẫn cố gắng ngồi nói chuyện vui vẻ với Laura.

Theo Laura chia sẻ, đa phần các chàng trai đều hoảng hốt vì nghĩ rằng họ sẽ phải kết hôn hay làm gì đó tương tự. Ngoài ra, họ cũng thấy trông thật buồn cười khi mặc bộ quần áo như vậy mà đi ra ngoài đường. Bên cạnh những chàng trai còn không dám nói chuyện hay bỏ đi ngay lập tức thì số khác cũng cố gắng nói vài ba câu, dù họ vẫn ngơ ngác không hiểu gì đang xảy ra.

Được biết, đoạn video này được thực hiện nhằm quyên góp tiền cho bệnh nhân ung thư cho quỹ Stand up to Cancer. Trên trang Youtube, video prank này đã thu được hơn 18,000 lượt xem với nhiều bình luận hài hước.

Cac chang trai chay mat dep khi thay ban gai moi quen mac vay cuoi ngay trong ngay dau tien hen ho - Anh 2

Cuộc hẹn có phần miễn cưỡng của Laura với một chàng trai khác.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ