Hiện nay, một số người, một trạng thái trên Internet có thể có ý nghĩa hơn những gì đang xảy ra trong thế giới thực. Tuy nhiên, đối với các cặp đôi hạnh phúc thì ngược lại. Họ sẽ không bao giờ chia sẻ mối quan hệ của họ trên mạng xã hội.

Khi một cặp đôi thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của họ, họ sống ở hiện thực và thực tại

Cac cap doi hanh phuc it khi chia se moi quan he tren MXH boi nhung li do sau... - Anh 1

Nếu mọi thứ đều tốt đẹp trong cuộc sống và trong mối quan hệ thì họ sẽ không thấy có ý nghĩa gì trong việc lãng phí thời gian viết các bài viết trực tuyến để chứng minh sự thật này cho người khác. Không phải là họ không bao giờ chụp ảnh cùng nhau nhưng... cuộc sống của họ đã hạnh phúc đến nỗi họ không cần phân tâm bởi nó.

Bất kỳ cặp đôi nào chia sẻ vấn đề của mối quan hệ trên mạng xã hội sẽ chẳng nhận được lợi lộc gì

Cac cap doi hanh phuc it khi chia se moi quan he tren MXH boi nhung li do sau... - Anh 2

Tiết lộ tất cả các vấn đề cá nhân của bạn cho mọi người biết trên mạng xã hội là phương pháp tồi tệ nhất để giải quyết các vấn đề của bạn. Nó sẽ khiến mối quan hệ của bạn ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Hạnh phúc thực sự đơn giản chỉ là hạnh phúc bên người bạn yêu

Cac cap doi hanh phuc it khi chia se moi quan he tren MXH boi nhung li do sau... - Anh 3

Bạn sẽ chẳng nhận được gì khi chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trên trang Facebook. Niềm vui được tìm thấy khi chúng ta ở bên nhau, chứ không phải là đăng tải về việc ở bên nhau. Đối với những người hiểu điều này, họ rất ít khi đăng tải mối quan hệ của họ lên trên mạng xã hội.

Không phải chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai

Cac cap doi hanh phuc it khi chia se moi quan he tren MXH boi nhung li do sau... - Anh 4

Những người đang thực sự hạnh phúc trong mối quan hệ của mình sẽ không quan tâm đến việc phải chứng minh mình hạnh phúc như thế nào đối với người khác. Họ ở bên nhau bởi vì họ muốn và họ không quan tâm đến việc trang cá nhân có hiển thị "đang trong mối quan hệ" hay không.

Và điều quan trọng nhất là...

Cac cap doi hanh phuc it khi chia se moi quan he tren MXH boi nhung li do sau... - Anh 5

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, những người không sử dụng phương tiện truyền thông sẽ hạnh phúc hơn những người khác vì họ không thường xuyên phải so đo với đồng nghiệp hay bạn bè của họ như: tất cả mọi người đều tốt hơn và hạnh phúc hơn mình. Chúng ta thường quên rằng, tất cả những vấn đề đó là cuộc sống của chúng ta, mối quan hệ của chúng ta, trải nghiệm của chúng ta và cảm xúc của chúng ta chứ không phải là tìm kiếm một sự "bão hòa" trong "biển" trực tuyến vô tận.

Khả Di (Theo Brightside)