Sau trận thua đội bóng hạng 3 MK Dons với tỷ số 0-4, một trong những trận thua tồi tệ nhất trong lịch sử Man United, họ nhận được sự chê cười từ khắp nơi trên thế giới.

Ngay trên các khán đài, sau trận đấu, CĐV MK Dons đã đồng thanh hô vang: "Chúng bay không còn nổi tiếng nữa".

Tác giả Henry Winter của nhật báo uy tín The Telegraph viết: "Họ không còn đáng sợ, không còn có tính tổ chức, không còn sự tự tin nữa". Ông kết luận, đây là "một trận cầu của nỗi hổ thẹn".

Báo The Daily Mail so sánh: "Họ đã thua một đội bóng có tổng giá trị đội hình là 250.000 bảng, tương đương với một tuần lương của Wayne Rooney". Tờ này so sánh rằng ngay cả David Moyes, HLV bị sỉ vả nhiều nhất trong lịch sử M.U, cũng còn vào đến được bán kết Cúp Liên đoàn, chứ không phải là dừng chân ở vòng 2.

Edin Dzeko, tiền đạo của Man City thì chỉ viết một dòng ngắn gọn lên twitter của anh. Ngắn nhưng đau: "Hahahaha".

Báo The Sun thì ngay lập tức đã liên hệ trận thua của Man United với vụ chuyển nhượng bom tấn của Di Maria: "Di Maria đã cảm thấy hối hận và muốn quay trở về Real Madrid".

Ảnh chế: Di Maria khóc trong ngày ra mắt M.U

Danh thủ người Úc Tim Cahill thì đăng ảnh anh đang xem trận đấu từ quê nhà, và không nén nổi thái độ "choáng váng" trước những gì đang diễn ra trên màn hình.

"Chuyện gì đang diễn ra vậy???"

Một số công dân mạng khác nhanh chóng liên hệ Louis Van Gaal với David Moyes: phải chăng, Van Gaal chính là do David Moyes đóng giả?

"Ha ha, chính là ta đây"