(VOV) - Ngoài việc tập luyện để chuẩn bị cho các đêm trình diễn sắp tới, tuần qua các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn còn tham gia hoạt động hết sức ý nghĩa để kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Vào ngày 22/7 vừa qua, ê kíp chương trình Sao Mai điểm hẹn 2012 đã cùng với các ban ngành có liên quan đến thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Phú Vang- Huế và tham gia các hoạt động bên lề để kỉ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam (27/7).

4 chàng ca sỹ Sao Mai Điểm Hẹn cùng Lưu Thanh Thanh đã tham gia các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Phú Vang, Huế

Trong không khí trang trọng và tôn nghiêm, các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn năm nay đã tham gia vào đại lễ cầu siêu tại chính nghĩa trang này để thể hiện sự biết ơn những anh hùng đã góp công bảo vệ sự bình yên của tổ quốc. Sau những nghi thức truyền thông như dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, tụng kinh cầu siêu… các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 đã đến từng ngôi mộ của nghĩa trang huyện Phú Vang để thắp hương và tỏ lòng thành kính.

Sau màn thắp nến hoa đăng, các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 còn tham gia chương trình giao lưu văn nghệ tại nhà Văn hóa huyện Phú Vang- Huế để phục vụ bà con tại đây. Với chủ đề ca ngợi con người, đất nước Việt Nam, các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 đã lần lượt thể hiện nhiều ca khúc hay và ý nghĩa như: Màu hoa đỏ, Đường chúng ta đi, Lời tôi ru… trong một ngày đặc biệt như thế này.

Bên cạnh các hoạt động chính thức, các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn 2012 còn gặp gỡ lãnh đạo huyện Phú Vang - Huế để chia sẻ cảm xúc sau khi tham gia hoạt động hướng về cội nguồn đầy ý nghĩa trên.

Đại diện top 5 Sao Mai điểm hẹn 2012, chàng ca sĩ gốc Huế Nguyễn Bá Phú Quý đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện Phú Vang - Huế vì đã tạo điều kiện cho các ca sĩ Sao Mai điểm hẹn năm nay có cơ hội được tưởng nhớ đến những thương binh, liệt sĩ của Việt Nam ngay chính mảnh đất Huế này.

Các ca sỹ Sao Mai điểm hẹn cùng nhau thắp lên những nén nhang để tưởng nhớ các vị "anh hùng"

Thanh Tâm, Phú Quý và Trung Quân đã có mặt cùng ê kip để tham gia các hoạt động này

Trung Quân