Đây là lần đầu tiên và có lẽ cũng là lần cuối cùng ca sỹ Long Nhật lên tiếng chia sẻ về chuyện giới tính.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Long Nhật đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống của mình. Theo đó, nam ca sỹ cho biết, việc công khai câu chuyện về giới tính không có gì khó đối với anh cả, mỗi lần ai hỏi vấn đề đó anh đều thấy ngán ngẩm nên không muốn nói đến chứ không có gì khó ở đây. Tại vì chuyện người nghệ sỹ ngoài những giải thưởng, những cái được khán giả bình chọn, ngưỡng mộ thì cũng có người không ưa mà điều tiếng vô ra thôi.

Ca sy Long Nhat lan dau tiet lo ve 'gioi tinh' that - Anh 1

Ca sỹ Long Nhật lần đầu tiết lộ về 'giới tính' thật

Trong khi Long Nhật lại là một người có ngoại hình mảnh dẻ, thư sinh, nước da trắng như thế này, nói giọng Huế ngọt như mía lùi thì người ta đồn cũng là đúng thôi. Nam ca sỹ thừa nhận, anh được nhiều người quý mến, có người còn thương "không bình thường" với anh nữa. Người ta thương Long Nhật tận hai mấy năm nay, không bao giờ bỏ, một lòng thủy chung. Họ còn lấy hình của anh ốp lên điện thoại để "suốt đời này mãi mãi là fan của Long Nhật".

Ông bố hai con cũng cho biết, bây giờ anh không để tâm đến những lời đàm tiếu làm gì, chỉ lo cho vợ con có cuộc sống sung túc, đàng hoàng. Sống hết mình với nghệ thuật để cống hiến và không phụ lòng thương mến của khán giả khắp mọi miền. Còn chuyện đồng tính, anh đã có vợ con, có gia đình hạnh phúc, vợ lại vừa sinh một bé gái nữa, lại càng thắt chặt tình vợ chồng của Long Nhật, gần hai mươi năm gắn bó với nhau.

Con đường dài trước mắt không dám nói gì, bởi Long Nhật là người tin vào tâm linh vì sợ nói trước bước không qua, nhưng mà hai vợ chồng cố gắng xây đắp từng ngày từng ngày, có hai bên nội ngoại rất thương yêu, những đứa con kháu khỉnh thế là mãn nguyện rồi.

Ca sy Long Nhat lan dau tiet lo ve 'gioi tinh' that - Anh 2

Ca sỹ Long Nhật đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã hoa khôi

Vợ Long Nhật rất yêu thương anh và chấp nhận hi sinh vì anh. Những đứa con của nam ca sỹ lúc nào cũng ba Nhật là nhất thì không có lý do gì để anh đánh mất gia đình nhỏ ấy. Câu chuyện giới tính dù có nói thế nào người ta vẫn không tin. Anh có nói thì người ta vẫn một mực cho rằng anh gay thì kệ thôi. Gay có gì xấu đâu! Mà cũng không việc gì đứng lên mà giải thích cho mọi người đúng hay sai. Câu chuyện giới tính của Long Nhật "muốn hỏi thì tìm bà xã anh mà hỏi".

Trước đó, Long Nhật từng lên tiếng về tin đồn ly hôn. Nam ca sỹ cho biết, anh là người cởi mở nên nếu ly hôn, chắc chắn anh sẽ thông báo với mọi người. Vợ chồng anh hiện vẫn bình thường.

Hương Giang (TH)/Khoevadep