Tùng Dương thẳng thắn chia sẻ, đã là một nghệ sĩ lớn thì không cho phép mình được giận ai quá lâu. Tùng Dương thẳng thắn chia sẻ đã là một nghệ sĩ lớn thì không cho phép mình được giận ai quá lâu.

Trong buổi gặp gỡ giới thiệu về đêm nhạc “In the spotlight” với chủ đề “Giao thoa” diễn ra vào tối 9-12 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Tùng Dương lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ từng bị cho là “rạn nứt” giữa anh cùng ca sĩ khách mời duy nhất trong đêm nhạc này – Hà Trần.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 1

Khi được hỏi về mối quan hệ “gương vỡ lại lành” với Hà Trần, Tùng Dương không ngần ngại bộc bạch quan điểm “vợ chồng sống với nhau có lúc còn tranh luận nảy lửa, có khi giận nhau cả tháng trời huống hồ gì bạn bè”. Cũng theo Tùng Dương thì âm nhạc đã giúp anh và Hà Trần làm lành với nhau. Nam ca sĩ cho biết mặc dù tại thời điểm cả hai giận nhau, anh vẫn đi nghe Hà Trần hát các ca khúc trong album mới của cô – “Bản nguyên” và rất xúc động vì một người nghệ sĩ như Hà Trần vẫn cực kỳ nhiều năng lượng ở dự án âm nhạc này.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 2

Sau này khi chị em có dịp nói chuyện với nhau, Hà Trần từng nói với Tùng Dương rằng các show của anh, cô không xem trực tiếp nhưng đều xem trên kênh Youtube và thấy rất thành công. Thậm chí, các ca khúc mới mà Tùng Dương mới hát đôi lần, Hà Trần đều nhớ hết và kể tên vanh vách. “Đó chính là điều giúp chúng tôi vượt qua được những chuyện cá nhân rất nhỏ” – Tùng Dương tâm sự.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 3

Nam ca sĩ cho rằng không chỉ chuyện với Hà Trần, mà trong bất cứ mối quan hệ nào, sau những giây phút giận nhau, thậm chí mất liên lạc thì người trong cuộc sẽ thấy mình thay đổi rất nhiều. Riêng anh quan niệm đã là một nghệ sĩ lớn thì không cho phép mình được giận ai bao giờ và giận ai quá lâu. Anh cũng gửi lời nhắn nhủ tới những người từng giận anh và anh từng giận họ rằng: “Nếu các bạn còn giận tôi nghĩa là các bạn nhỏ bé hơn tôi”.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 4

Tùng Dương và vợ (ngoài cùng bên phải)

Liên quan đến chủ đề giận dỗi và làm lành, Tùng Dương thừa nhận ngoài đời anh và vợ cũng có lúc giận nhau song nam ca sĩ luôn là người chủ động làm lành. Tùng Dương chia sẻ những lúc “bát đũa cũng có lúc xô”, anh có đúng thì cũng luôn luôn nhận là mình sai với suy nghĩ “Nhận sai không phải mình thiệt đâu mà chỉ có được, không bao giờ mất vì thực sự phụ nữ có những cái đáng thương hơn đàn ông rất nhiều, đó là phải sinh con”.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 5

Cũng bởi nghĩ vậy nên Tùng Dương bảo khi mang bài “Mang thai” lên sân khấu, anh thấy “thương phụ nữ khủng khiếp”. Lần gần đây nhất khi lần đầu tiên hát ca khúc này ở TPHCM, Tùng Dương kể khán giả ở dưới cũng sụt sùi. Nam ca sĩ nói vui sau màn trình diễn này, vào sau cánh gà, anh được anh em đồng nghiệp trêu rằng “Tùng Dương hát bài chửa đẻ hay quá!”.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 6

“Mang thai” cũng là một trong những ca khúc mới sẽ được Tùng Dương trình diễn trên sân khấu trong đêm nhạc “In the Spotligh – Giao thoa” diễn ra vào tối 9-12 tới tại Hà Nội. Anh chia sẻ 2 ca khúc “Mang thai” và “Thể đơn bào” của nhạc sĩ Sa Huỳnh là sợi dây kết nối tình cảm giữa mình với con trai bởi “chúng kể hết nỗi lòng của người cha như tôi”. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng tiết lộ đó chính là món quà mà anh muốn dành cho những người mẹ từng bị sảy thai như vợ mình. Theo đó, trước khi vợ chồng Tùng Dương có cậu con trai đầu lòng hiện giờ, vợ anh từng vài lần tưởng sắp làm mẹ nhưng rồi lại không thành.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 7

“Đàn ông không thể nào có thiên chức như phụ nữ và tôi cam đoan họ không bao giờ có đủ sự kiên nhẫn như phụ nữ. Sự bao dung và sâu sắc của đàn ông cũng nông hơn so với phụ nữ. Phụ nữ bao giờ cũng nghĩ rộng hơn đàn ông rất nhiều. Đấy là điều tôi cảm nhận được” – Tùng Dương khẳng định. Nam ca sĩ cho biết cũng nhờ thấu hiểu được điều đó nên anh dễ dàng bước qua được tất cả những mâu thuẫn, kể cả mâu thuẫn nội tại trong chính bản thân mình.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 8

Đêm nhạc "Giao thoa" mà Tùng Dương là nhân vật chính cũng sẽ khép lại chuỗi chương trình "In the spotlight" diễn ra trong năm 2016. Khách mời duy nhất của live concert này là nữ "diva" Hà Trần.

Đại diện Ban tổ chức tiết lộ "Giao thoa" sẽ là cuộc đối thoại giữa âm nhạc phương Đông và phương Tây, giữa cái cũ và cái mới, giữa những ca khúc kinh điển và các bài hát đương đại, giữa ca sỹ Tùng Dương và dàn nhạc “khủng” nhất của In the spotlight từ trước đến nay, … tất cả những điều ấy sẽ được thể hiện trên sân khấu của đêm nhạc Giao thoa.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 9

Trong đêm nhạc "Tùng Dương In the spotlight – Giao thoa", khán giả sẽ được chứng kiến Tùng Dương với một hình ảnh mới mẻ, đó là một quý ông lịch lãm nhưng vẫn rất cá tính, vẫn rất Tùng Dương. Những ca khúc gắn liền với Tùng Dương qua các thời kỳ và mang tính dự báo, những ca khúc nước ngoài kinh điển và nổi tiếng cũng sẽ được Tùng Dương thể hiện bằng một nội lực sung mãn và chiều sâu cảm xúc của một ca sỹ đang ở đỉnh cao của nghề.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 10

Nhạc sỹ Hồng Kiên – Giám đốc nghệ thuật của chương trình cho biết anh đã mất khá nhiều thời gian để lên ý tưởng cũng như biên tập nội dung cho đêm nhạc mà anh rất tâm đắc này. "Tùng Dương - In the spotlight" sẽ là một bức tranh âm nhạc đa sắc của Tùng Dương, vừa mang màu sắc bán cổ điển sang trọng, đẳng cấp của phương Tây, nhưng vẫn mang hơi thở phương Đông và cá tính âm nhạc của Tùng Dương.

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 11

Trong chương trình sẽ có những ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi Tùng Dương, nhưng sẽ có nhiều bất ngờ cho khán giả ở những ca khúc Tùng Dương ít hát, thậm chí chưa bao giờ hát. Sự phát hiện của Hồng Kiên trong việc kết nối giữa chất dân gian Việt Nam với cái hiện đại của thế giới sẽ tạo nên những tiết mục hứa hẹn sẽ gây sự ngạc nhiên và hưng phấn cho khán giả.

Hàng loạt những ca khúc của các nhạc sỹ nổi tiếng như Doãn Nho, Phạm Duy, Trần Tiến, Nguyễn Cường, Thanh Tùng, Lê Minh Sơn, Giáng Son, Lưu Hà An, Sa Huỳnh,… và các ca khúc nước ngoài sẽ được vang lên qua tiếng hát Tùng Dương, đó cũng chính là món quà tinh thần mà ban tổ chức dành tặng khán giả nhân dịp mùa Giáng Sinh 2016 đang đến gần.

Với "Tùng Dương In the spotlight", nhạc sỹ Hồng Kiên cho biết êkip cũng đã “thiết kế” một dàn nhạc “khủng” nhất từ trước đến nay với dàn Big Band có số lượng nhạc công tham gia hùng hậu nhất hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc cho công chúng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh mới nhất của Tùng Dương:

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 12

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 13

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 14

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 15

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 16

Ca si Tung Duong: 'Ai con gian toi thi be hon toi' - Anh 17