Là một nghệ sĩ cuồng bóng đá, lần này, nam ca sĩ Tuấn Hưng lại hứa sẽ xuống tóc ăn mừng nếu như đội tuyển Việt Nam đoạt chiếc Cup AFF 2016.

Ca si Tuan Hung hua se xuong toc neu tuyen Viet Nam doat Cup AFF - Anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã gửi thông điệp đến đội tuyển Việt Nam cũng như HLV Nguyễn Hữu Thắng trước ngày khai mạc AFF Cup 2016. Ngoài chuyện gửi đến đội tuyển khát khao được chiến thắng và mang chiếc Cup về, Tuấn Hưng còn hứa sẽ xuống tóc nếu điều này thành hiện thực.

“Xa nhau nhưng trong lòng anh vẫn yêu các em. Tình yêu đam mê của tôi thêm một lần nữa đặt hết vào các bạn. Anh Thắng ơi anh mang Cup về đi. Bọn em ở nhà thèm lắm rồi”, Tuấn Hưng viết.

Ngoài ra, Tuấn Hưng còn ghi chú rằng lần trước anh hứa sẽ xuống tóc nếu đội tuyển VN để thua Thái Lan (tại vòng bảng SEA Games 28 năm 2015 ở Singapore) thì lần này anh sẽ bắt chước Công Vinh là nếu Việt Nam vô địch anh mới từ giã mái tóc của mình: "Lần trước mình bảo nếu thua Thái thì mình cắt tóc. Lần này chơi mẹo giống CV9: Nếu Việt Nam vô địch tôi lại xuống tóc".

Ca si Tuan Hung hua se xuong toc neu tuyen Viet Nam doat Cup AFF - Anh 2

Sau khi chia sẻ nội dung này, Tuấn Hưng đã nhận được rất nhiều lời ủng hộ. Thậm chí, anh còn khẳng định rằng: "Tiếc gì mái tóc khi tay được cầm Cup".

Là một nghệ sĩ nhưng Tuấn Hưng rất yêu bóng đá. Không chỉ luôn theo dõi từng bước chân của tuyển VN, Tuấn Hưng còn là thành viên của đội bóng nghệ sĩ tại Hà Nội. Đội bóng của anh thường xuyên tập trung các nghệ sĩ yêu thể thao và tổ chức các trận giao hữu gây quỹ từ thiện.

Ca si Tuan Hung hua se xuong toc neu tuyen Viet Nam doat Cup AFF - Anh 3

Tuấn Hưng tự mình đi quyên tiền cho quỹ từ thiện sau một trận bóng đá của đội bóng nghệ sĩ

Chiêu Dương