Eun Jung T-ara, Jessica SNSD và Kim Hyung Joon đều có những cảnh giường chiếu nóng bỏng trong phim mới.

Jessica tỉnh bơ hôn trai đẹp Eun Jung Tara lần đầu đóng cảnh nóng Diễn viên Hàn tìm lại hào quang bằng cảnh nóng

Nhằm thu hút sự chú ý của người xem một cách triệt để, các đạo diễn phim đã mạnh dạn mời các ca sĩ thần tượng tham gia vào phim của mình. Các ấy thử nghĩ mà xem, trong một phim vừa có ca sĩ thần tượng xuất hiện, vừa có cảnh nóng của chính ca sĩ ấy thì còn gì "hot" bằng. Tuy nhiên không phải lúc nào, trào lưu này cũng được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

1. Eun Jung và cảnh bỏng mắt trong 'Nữ hoàng Insoo'

Cựu trưởng nhóm T-ara Eun Jung mới đây đã đảm nhận vai diễn nữ hoàng Insoo hồi trẻ trong phim Queen Insoo. Đây không phải là lần đầu tiên Eun Jung đóng phim, nhưng những cảnh giường chiếu quá bạo lần này giúp bộ phim cổ trang đầu tay của cô nàng tăng tỉ lệ người xem cao vút. Trong phim, Eun Jung đóng cảnh nóng với nam diễn viên Baek Sung Hyun, vai thái tử Dowon hồi trẻ. Dù không có những trường đoạn trần trụi xác thịt, hai nhân vật chỉ nằm cạnh nhau trong tư thế của Adam và Eva nhưng phân đoạn này vẫn là một trong những cảnh được tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube Hàn thời gian qua.

Cảnh quay gây nhiều tranh cãi của Eun Jung.

Người hâm mộ tỏ ra không đồng tình với cảnh quay này. Có người còn sốc khi nhìn thấy Eun Jung hở quá nhiều như thế: "Tôi phải che mắt đi, bất ngờ quá", "Tôi nghĩ một ngôi sao thần tượng không nên đóng những cảnh như thế"...

2. Jessica SNSD hôn Lee Dong Wook

Đã "mất công" mời được Jessica SNSD xuất hiện trong Wild Romance nên đạo diễn phim phải tận dụng. Người hâm mộ chưa kịp ngỡ ngàng với nụ hôn nóng bỏng của Lee Dong Wook với Jessica, thì nay tiếp tục sốc lên sốc xuống với cảnh hai người nằm trên giường tình tứ với nhau. Dù đây là lần đầu tiên đóng phim, và cũng là lần đầu tiên đóng những cảnh nhạy cảm như thế, nhưng Jessica SNSD tỏ ra rất bản lĩnh và hoàn thành trọn vẹn trọng trách "nặng nề" của mình.

Pha tình cảm táo bạo và mùi mẫn của Jessica SNSD. ( Xem clip )

Người hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên khi mới lần đầu thử sức ở lĩnh vực điện ảnh mà Jessica đã táo bạo đến như vậy.

3. Cảnh nóng của Kim Hyung Joon làm fan nổi giận

Ngày 2/2 vừa qua Kim Hyung Joon đã hé lộ một số chi tiết trong buổi họp báo phim mới Glowing She. Ngay trong tập phim đầu tiên, chàng trai của SS501 đã khiến các fan girl khóc hết nước mắt khi đóng cảnh nhạy cảm. Nói về cảnh quay giường chiếu này của mình, Hyung Joon cho biết anh đã nhận được rất nhiều phản hồi từ người hâm mộ. Các cô gái đã hỏi rằng, tại sao Hyung Joon lại có thể làm điều đó và tỏ ra tức giận.

Kim Hyung Joon trong một cảnh nóng.

Tuy bị fan "ghét" nhưng Hyung Joon cho biết, những cảnh quay khiến anh ấn tượng nhất chính là cảnh... giường chiếu và bơi lội khỏa thân trong hồ. Ngoài ra, để phù hợp với hình ảnh trong phim, Hyung Joon phải chấp nhận chế độ giảm cân khốc liệt, bớt đi 8kg chỉ trong 6 tuần.

Người hâm mộ đều tỏ ra sốc, ngỡ ngàng khi thấy các ngôi sao Hallyu chấp nhận "hết mình" vì nghệ thuật như vậy. Điều này dễ hiểu bởi họ vốn quen với hình ảnh trong sáng như công chúa, hoàng tử của các ngôi sao ấy.

An Bình

Tweet

Kim Hyung Joon , Jessica SNSD , Eun Jung , Tara