Đoạn clip ghi lại cảnh nam ca sĩ ngủ trong tình trạng không mặc quần áo đang được cộng đồng mạng truyền đi với tốc độ chóng mặt. Giọng ca “Tôi là tôi” cùng vừa lên tiếng xác nhận vụ việc.

Tối qua (21/12), một đoạn video có tên Quay lén ca sĩ Quách Thành Danh ngủ không mặc đồ bất ngờ bị tung lên mạng. Trong clip, nhân vật được cho là Quách Thành Danh đang nằm ngủ rất say trong tình trạng nude và chỉ đắp hờ chiếc chăn bên ngoài.

Ngay sau khi đoạn video này xuất hiện trên mạng Internet, nhiều người đã chia sẻ đường link dẫn tới clip cũng như những hình ảnh khá nhạy cảm trong đó được chụp lại từ màn hình với vô số ý kiến, bình luận trái chiều. Một số tỏ ra thông cảm với Quách Thành Danh, song số khác lại cho đó chỉ là một chiêu PR của nam ca sĩ.

Ca sĩ Quách Thành Danh.

Cách đây ít giờ, một trang tin đã liên lạc với Quách Thành Danh để xác nhận thông tin thực hư về vụ ồn ào này. Nam ca sĩ cho hay mình đang đi lưu diễn ở Canada và cũng vừa mới biết thông tin trên qua một vài người bạn thân thiết.

Giọng ca Tôi là tôi bộc bạch anh vừa bất ngờ, vừa bức xúc khi tận mắt xem qua đoạn video. Sau khi bình tĩnh, Quách Thành Danh phỏng đoán mình đã bị quay lén tại một khách sạn ở miền Bắc của Việt Nam. Anh giải thích thêm rằng bản thân chỉ lưu lại khách sạn khi ra miền Bắc diễn, còn nếu hát ở các tỉnh phía Nam thì thường về nhà luôn trong đêm.

“Khoảng 5 tháng nay, tôi chủ yếu tập trung kinh doanh và đi diễn ở hải ngoại nên khó có khả năng đoạn video trên mới được quay” – Chia sẻ của Quách Thành Danh với một trang tin.

Một số hình ảnh nhạy cảm của Quách Thành Danh trong clip đang được lan truyền trên mạng Internet (Ảnh chụp màn hình).

Bác bỏ thông tin tự tạo scandal để được nổi tiếng hơn, Quách Thành Danh khẳng định anh bị kẻ xấu hại khi cố tình quay lén trong lúc mình đang ngủ. Anh cho biết hiện bản thân đang liên lạc với công an trong nước cũng như nhờ bạn bè tìm cách gỡ đoạn clip trên xuống để tránh ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh, sự nghiệp ca hát.

Quách Thành Danh đã gắn bó với nghiệp ca hát hơn 10 năm. Trước đây, anh lấy nghệ danh là Văn Thanh Tùng và từng được nhiều khán giả yêu mến cũng như kỳ vọng trở thành ngôi sao của dòng nhạc tiền chiến vì sở hữu chất giọng ấm áp, tình cảm. Thế nhưng, khi đổi nghệ danh thành Quách Thành Danh và ra mắt album đầu tay Tôi là tôi cách đây 10 năm, anh dính ngay scandal "khoe quần lót" trên bìa CD. Sau sự cố đó, hành trình chinh phục khán giả của nam ca sĩ dần trở nên khó khăn hơn. Hiện tại, Quách Thành Danh ít khi góp mặt trong các chương trình ca nhạc lớn mà chỉ thường biểu diễn tại các sân khấu bình dân ở Sài Gòn và các tỉnh phía Nam.

Hoàng Thái