Theo chia sẻ của nam ca sĩ Minh Quân, khi cố gắng chạy show, miệt mài với công việc, giọng ca "Kiếp phiêu bồng" kiệt quệ sức khỏe và phải nhập viện cấp cứu.

Việc làm việc quá sức, không chú ý đến sức khỏe khiến cơ thể trong tình trạng kiệt sức phải nhập viện cấp cứu có lẽ là chứng bệnh nhiều ngôi sao Vbiz mắc phải. Mới đây, nam ca sĩ Minh Quân đã chia sẻ với cộng đồng mạng về hình ảnh anh phải đi cấp cứu trong tình trạng sức khỏe cạn kiệt: ""Mọi khi thì cứ coi thường sức khỏe nay được nằm trên cáng xe cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp thì mới thấy sức khỏe nó quan trọng biết nhường nào! Chừa nhé, xin hứa từ sau em không thế nữa!". Ngay lập tức, Minh Quân nhận được sự quan tâm, động viên của rất nhiều người hâm mộ và ca sĩ nổi tiếng như: Phương Thanh, Đinh Mạnh Ninh... Đồng nghiệp mong Minh Quân tĩnh dưỡng để sức khỏe nhanh hồi phục. Hi vọng, sau lần gặp vấn đề về sức khỏe này, nam ca sĩ sẽ chịu khó chăm sóc bản thân mình hơn nữa, fan hâm mộ tỏ ra rất lo lắng và chia sẻ cùng anh.

Ca si Minh Quan bat ngo nhap vien vi suc khoe - Anh 1

Ca si Minh Quan bat ngo nhap vien vi suc khoe - Anh 2

Ca si Minh Quan bat ngo nhap vien vi suc khoe - Anh 3

Vẻ mặt mệt mỏi của nam ca sĩ khiến fan hâm mộ lo lắng cho anh

Ca si Minh Quan bat ngo nhap vien vi suc khoe - Anh 4

Ca sĩ Minh Quân ngay từ khi còn rất nhỏ đã làm quen với âm nhạc, lúc 5 tuổi tham gia ca hát ở Cung Thiếu nhi Hà Nội. Đến năm lớp 11 để thỏa niềm đam mê âm nhạc của mình anh thi vào Nhạc viện Hà Nội.

Bắt đầu sự nghiệp ca hát cho đến nay Minh Quân cũng đã trải qua nhiều bước ngoặt. Đầu tiên anh hát solo, thời gian sau đó anh tham gia ban nhạc “Quả dưa hấu”, nửa năm sau lại chọn con đường hát solo riêng, một lần nữa Minh Quân muốn khẳng định lại chính mình.

Hiện nay anh là ca sĩ độc quyền của công ty Bạn yêu nhạc (MFC), tên tuổi của anh đã gần với khán giả hơn. Cũng như Vol 4 - “Vì đời vẫn thế”, Vol 5 sẽ là tập hợp những ca khúc do Minh Quân sang tác và thể hiện. Các ca khúc nổi tiếng: Kiếp phiêu bồng, Nếu phải xa nhau, Dáng xưa, Mùa thu vàng, Dẫu có lỗi lầm...

Minh Khang