Phát hiện nhà bên cạnh bị trộm, ca sĩ Hoàng Ái My đã truy hô và chạy theo kéo ngã xe máy tên trộm giao cho công an.

Khoảng 15h20 ngày 26/10, đôi nam nữ phá khóa đột nhập vào căn nhà trong hẻm trên đường Bùi Đình Túy, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM để trộm cắp tài sản, theo báo Công An TP. HCM.

Ca si Hoang Ai My tu tay tom ke trom nha hang xom - Anh 1

Cơ quan công an áp giải nữ đạo chích về trụ sở làm việc. Ảnh: báo Công An TP. HCM.

Nam thanh niên đứng ở ngoài cảnh giới, còn cô gái lẻn vào bên trong trộm điện thoại, tivi, iPad. Trộm được tài sản, nữ "đạo chích" ra ngoài nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát thì bị ca sĩ Hoàng Ái My phát hiện truy hô và kéo ngã xe máy.

Trong lúc giằng co, nam thanh niên nhanh chân tẩu thoát còn "nữ đồng nghiệp" của y bị bắt giữ. Đối tượng và tang vật được bàn giao cho công an địa phương xử lý, theo tin tức trên báo Người Lao Động.

"Lúc đó tôi chỉ biết chạy theo và cố giằng với tên trộm. Nhưng may sao xe đôi tình nhân này ngã mới bắt được nữ quái. Lần đầu tiên trong đời tôi mới liều mình bắt trộm như vậy. Rất may tài sản của người nhà bên không bị mất là niềm vui rồi", ca sĩ Hoàng Ái My chia sẻ.

Được biết trong lúc giằng co bắt "nữ đạo chích", Hoàng Ái My bị trầy ở tay, chân. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý.

Thu Phương (t/h)