Thấy "nữ đạo chích" ra tay trộm đồ của nhà kế bên, ca sĩ Hoàng Ái My đã truy hô và chạy theo kéo ngã xe máy tên trộm giao cho công an phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, lúc 15h20 chiều ngày 26/10, trên đường Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh xảy ra một vụ trộm cắp tài sản. Lúc đó có một cặp tình nhân đi vào hẻm 47 tìm sơ hở của người dân để ra tay trộm. Khi phát hiện một căn nhà đã khóa và không có chủ, người thanh niên đứng canh, còn "nữ đạo chích" ra tay mở khóa và trộm.

Ca si Hoang Ai My tu tay bat "nu dao chich" - Anh 1

Chân dung nữ đạo chích cùng người tình đi trộm giữa ban ngày. Ảnh: Thái Minh

Chỉ một thời gian ngắn, "nữ đạo chích" đã cuỗm được một điện thoại, một ti vi, một iPad. Lấy được đồ xong đối tượng này nhanh chóng ra xe của người tình đang chờ sẵn để tẩu thoát. Nhưng không may cho đôi tình nhân đạo chích này, ca sĩ Hoàng Ái My (nhà gần đó) đã phát hiện và truy hô. Không đợi người dân xung quanh hỗ trợ, Hoàng Ái My liền chạy theo và kéo được xe của hai đối tượng trên.

Ca si Hoang Ai My tu tay bat "nu dao chich" - Anh 2

Cơ quan công an áp giải nữ đạo chích về trụ sở làm việc. Ảnh: Thái Minh

Giằng co một hồi khiến xe ngã xuống đất, nhanh chóng tên thanh niên bỏ trốn. Còn nữ đạo chích bị bắt tại chỗ. Người dân xung quanh liền báo cơ quan chức năng xuống xử lý vụ việc.

Ca si Hoang Ai My tu tay bat "nu dao chich" - Anh 3

Tài sản bị nữ đạo chích lấy. Ảnh: Thái Minh

"Lúc đó tôi chỉ biết chạy theo và cố giằng với tên trộm. Nhưng may sao xe đôi tình nhân này ngã mới bắt được nữ quái. Lần đầu tiên trong đời tôi mới liều mình bắt trộm như vậy. Rất may tài sản của người nhà bên không bị mất là niềm vui rồi", ca sĩ Hoàng Ái My chia sẻ.

Được biết trong lúc giằng co bắt "nữ đạo chích", Hoàng Ái My bị trầy ở tay, chân. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý.

Thái Minh