Dù công việc bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội

Mới đây nữ ca sĩ Hà Phương vừa góp mặt tại sự kiện “Blue Fashion Gala En Lavie” với tư cách là thành viên VIP để ủng hộ dưạ́n nghiên cứu về căn bênh tự kỷ. Đây là một chương trình thiện nguyện do AutismSpeaks tổ chức ở miền nam California. Autism Speaks là một tổ chức tuyên truyềnvận động về tự kỷ ở Mỹ, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: tài trợ cho nghiên cứu về tự kỷ và tiến hành các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và tiếp cận cộng đồng.

Ca si Ha Phuong chi nua ty dong giup do nguoi dan mien Trung - Anh 1

Dù công việc bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội. Cô bật mí đã dành gần 500 triệu đồng cho hội từ thiện The Voice và em gái Minh Tuyết trở về Việt Nam, thực hiện các chuyến thiện nguyện, cứu trợ bà con nghèo thuộc các vùng lũ lụt miền Trung.

Ca si Ha Phuong chi nua ty dong giup do nguoi dan mien Trung - Anh 2

Là một trong những kiều bào sinh sống nhiều năm ở nước ngoài nhưng Hà Phương vẫn luôn dành tình cảm và sự quan tâm cho quê hương. Trong mỗi chuyến trở về thăm Việt Nam, cô đều tổ chức các hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Ca si Ha Phuong chi nua ty dong giup do nguoi dan mien Trung - Anh 3

Bà xã Chính Chu chia sẻ: “Dù sống xa quê hương nhưng tôi luôn theo dõi các chương trình thời sự Việt Nam đề cập đến các trận lũ càng quét miền Trung nước ta. Nhìn hình ảnh các cụ già, em nhỏ sống trong vùng nước ngập mà tôi không kiềm được cảm xúc. Tôi hi vọng mình có thể san sẻ một phần nhỏ những khó khăn với mọi người”.

Ca si Ha Phuong chi nua ty dong giup do nguoi dan mien Trung - Anh 4

Dù không thường xuyên xuất hiện trong làng giải trí nhưng nữ ca sĩ Hà Phương vẫn luôn chiếm được tình cảm rất lớn từ một lượng fan hâm mộ nhất định. Phần lớn trong số họ dành tình cảm cho cô không chỉ qua giọng ca ngọt ngào mà còn nhờ vào tấm lòng vị tha, thương người của nữ ca sĩ. Trên trang Facebook của mình Hà Phương thường xuyên có những chia sẻ bổ ích xoay quanh các bí quyết chăm sóc gia đình, giữ gìn sức khỏe, giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống,… các bài viết của cô luôn nhận được nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng.

Ca si Ha Phuong chi nua ty dong giup do nguoi dan mien Trung - Anh 5

Hà Phương chia sẻ thêm trong thời gian tới cô sẽ có nhiều dự án nghệ thuật mới dành tặng khán giả. Đặc biệt đây cũng là khoảng thời gian nữ ca sĩ đang tất bật hoàn thành phần hậu kì cho bộ phim điện ảnh “Finding Julia” do cô thủ vai nữ chính kiêm thêm vai trò biên kịch, nhà sản xuất.