Với “Lỡ” và trước đó là “Khờ”, “Lời sau cuối”,… ca sĩ Hà Anh tiếp tục khẳng định xu hướng chuyên hát nhạc buồn của mình.

Nam ca sĩ tham gia Sao Mai điểm hẹn 2012 Hà Anh lại tiếp tục cho ra mắt Single “Lỡ” vào những ngày đầu tháng 11/2016, với sự kết hợp của nhạc sĩ trẻ Aitai, tác giả của ca khúc "Khờ", từng được Hà Anh cho ra mắt trước đây và đến nay đã đạt được gần 15 triệu lượt nghe.

Ca si Ha Anh tiep tuc hat nhac buon voi single 'Lo' - Anh 1

Sao mai điểm hẹn 2012 - Hà Anh

Về đứa con tinh thần của mình, Hà Anh chia sẻ: "Lỡ" là bài hát nói về tình cảm không trọn vẹn, cảm xúc muộn màng và đầy xót xa. Tâm tình của bài "Lỡ" nói lên cảm xúc của một người con trai đã có bến đỗ nhưng lại say nắng một người khác... Không cần đến bên cạnh, không cần chạm tay hay ngỏ lời... chỉ cần nhìn từ xa vậy là đủ”.

Hà Anh cho biết thêm, anh và nhạc sĩ Aitai rất có duyên khi hợp tác trong những bài hát liên quan đến người thứ ba. Nếu ở "Khờ" là một thứ gì đó day dứt và nội tâm thì qua “Lỡ” các bạn sẽ thấy một Hà Anh sâu lắng và nhẹ nhàng.

Ca si Ha Anh tiep tuc hat nhac buon voi single 'Lo' - Anh 2

Nam ca sỹ gây ấn tượng với nhiều trang phục hàng hiệu trong "Lỡ".

“Thông qua single này cùng các sản phẩm trước đó như Khờ, Lời sau cuối,…tôi muốn mọi người biết đến mình không chỉ với tư cách bạn trai bạn trai Dương Hoàng Yến, mà là một Hà Anh chuyên đi kể những câu chuyện buồn, những câu chuyện với những trái ngang, đau đớn đầy thổn thức trong tình yêu”, Hà Anh chia sẻ.

Tuấn Dũng