Khi hỏi về chuyện tình yêu và đám cưới với ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Hà Anh đã trả lời làm nhiều người... giật mình

Vào đầu tháng 11 này, ca sĩ Sao Mai điểm hẹn Hà Anh sẽ ra mắt single Lỡ. Đây tiếp tục là một sự hợp tác của Hà Anh với nhạc sĩ trẻ Aitai, tác giả của ca khúc Khờ từng được Hà Anh cho ra mắt trước đây. Ngoài ra, nhạc sĩ trẻ Aitai là người được biết tới qua các ca khúc Đã từng (Bùi Anh Tuấn - Dương Hoàng Yến), Bí mật không tên (Bùi Anh Tuấn)...

Ca si Ha Anh: Dung hoi chuyen dam cuoi giua toi va Duong Hoang Yen! - Anh 1

Ca si Ha Anh: Dung hoi chuyen dam cuoi giua toi va Duong Hoang Yen! - Anh 2

Ca sĩ Hà Anh

Nói về single mới này, Hà Anh chia sẻ: "Lỡ là bài hát nói về thứ tình cảm không trọn vẹn, đó là cảm xúc muộn màng và đầy xót xa của một người con trai đã có bến đỗ nhưng lại say nắng một người khác... Không cần đến bên cạnh, không cần chạm tay hay ngỏ lời... chỉ cần nhìn từ xa vậy là đủ...".

Hà Anh cho biết thêm, anh và nhạc sĩ Aitai rất có duyên khi hợp tác trong những bài hát liên quan đến... người thứ 3. Single Lỡ có thể coi là cảm xúc về những câu chuyện tình buồn của Hà Anh và bạn bè của nam ca sĩ được nhạc sĩ Aitai truyền tải bằng ca từ và giai điệu. Để đạt cảm xúc tốt nhất cho bài hát, sau khi thông nhất với Aitai, Hà Anh đã bay ngay vào TP.HCM và thức trắng đêm để thu âm Lỡ trong vòng 6 tiếng đồng hồ.

Ca si Ha Anh: Dung hoi chuyen dam cuoi giua toi va Duong Hoang Yen! - Anh 3

Ca si Ha Anh: Dung hoi chuyen dam cuoi giua toi va Duong Hoang Yen! - Anh 4

Hà Anh hiện tại là người yêu của ca sĩ Dương Hoàng Yến

“Thông qua single này cùng các sản phẩm trước đó như Khờ, Lời sau cuối… tôi muốn mọi người biết đến mình là không phải với tư cách bạn trai Dương Hoàng Yến, mà là một Hà Anh mới - một người hiểu về âm nhạc , là người đi kể những câu chuyện tình đầy trái ngang, đau đớn đầy thổn thức trong tình yêu...” - Hà Anh chia sẻ.

Ca si Ha Anh: Dung hoi chuyen dam cuoi giua toi va Duong Hoang Yen! - Anh 5

Hà Anh và Dương Hoàng Yến trong một sự kiện

Trao đổi với pv báo Người Đưa Tin , ca sĩ Hà Anh cho biết: "Dương Hoàng Yến là một cô gái thú vị, nhiều màu sắc, đôi khi hay nhõng nhẽo như... trẻ con. Cô ấy hay hờn dỗi kiểu hai đứa giận nhau là... block facebook của tôi, rồi sau đó lại... làm lành. Nhưng đó là sự đáng yêu mà tôi cảm nhận được. Chúng tôi yêu nhau lâu rồi chưa từng bao giờ thấy nhàm chán vì luôn hiểu đối phương và bản thân mình cần gì. Tôi và Hoàng Yến luôn cố gắng để hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống, dù cũng có đôi khi tôi vẫn bị mang ra so sánh không nổi tiếng bằng người yêu. Tuy nhiên, tôi không buồn, vì mỗi người có một thế mạnh riêng mà...".

Ca si Ha Anh: Dung hoi chuyen dam cuoi giua toi va Duong Hoang Yen! - Anh 6

Cả hai đã yêu nhau 6 năm

Ca si Ha Anh: Dung hoi chuyen dam cuoi giua toi va Duong Hoang Yen! - Anh 7

Hà Anh và Dương Hoàng Yến được gọi là cặp đôi trai tài - gái sắc trong showbiz Việt

Khi được hỏi về kế hoạch đám cưới của mình và Dương Hoàng Yến, Hà Anh thẳng thắn: "Đừng hỏi chuyện đám cưới giữa tôi và Dương Hoàng Yến tại thời điểm này, chúng tôi đang cùng nhau phấn đấu trong sự nghiệp, dù đã bên nhau 6 năm và nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người về một cái kết có hậu, nhưng chúng tôi xác định sẽ tiếp tục yêu vài năm nữa trước khi tính chuyện đại sự..".

Lạc Thành