Nam ca sĩ Alejandro “Jano” Fuentes, người chiến thắng ở cuộc thi The Voice của Mexico năm 2011, vừa qua đời hôm 18/6 sau khi bị bắn trong một vụ cướp trước đó.

Ca si chien thang The Voice Mexico bi ban chet o My - Anh 1

Chân dung nam ca sĩ Alejandro “Jano” Fuentes

Văn phòng giám định y tế cho biết: nạn nhân 45 tuổi qua đời vào ngày 18/6 (giờ địa phương). Ông đã bị bắn 3 phát vào đầu lúc cuối ngày thứ năm (16/6) gần trường Tras Bambalinas, phía Tây Nam thành phố Chicago (Mỹ).

Vụ việc xảy ra khi Fuentes đang tổ chức sinh nhật lần thứ 45 của mình với bạn bè. Khi ông bước vào xe hơi của mình, một người đàn ông có vũ trang bất ngờ xuất hiện rồi bắn vào Fuentes. Hiện chưa xác định được danh tính nghi phạm, cảnh sát cho biết.

Theo truyền hình WGN, cảnh sát đang điều tra vụ xả súng theo hướng một vụ cướp xe hoặc một vụ cướp thông thường có tổ chức.

Bạn bè của Fuentes ở Chicago đã tổ chức buổi cầu nguyện và tưởng niệm cho ca sĩ này tại các studio của ông vào tối 19/6.

Được biết, quán quân The Voice Mexico năm 2011 bị giết ngay sau đám tang của nữ ca sĩ Christina Grimme – người chiến thắng ở cuộc thi này, phiên bản Mỹ.

Grimme bị một người đàn ông bắn chết hồi tuần trước, khi cô đang ký tặng người hâm mộ sau buổi trình diễn tại Orlando, bang Florida (Mỹ). Kẻ tấn công sau đó đã rút súng tự sát.

Trọng Sang

Baothoidai