Sau sự kiện bạch tuộc Paul dự đoán chính xác cả 8 trận đấu ở World Cup 2010, rất nhiều người đã gán cho các loại động vật khác nhau cái mác “nhà tiên tri” để thu hút sự chú ý. Chỉ trong mùa Hè năm nay, đã có hàng loạt “thầy phán” động vật như voi, cừu, lừa, vẹt, chồn, lạc đà không bướu được trình làng, và mới đây nhất người ta còn mang cả cá rồng ra để dự đoán các trận đấu ở Euro 2012.

>> Chào EURO 2012: Em ơi, Ba Lan!
>> Video: "Voi tiên tri" Citta dự đoán Ba Lan thắng trận khai mạc
>> "Voi tiên tri" Citta dự đoán Ba Lan thắng trận khai mạc
>> Chùm ảnh Ba Lan – Hy Lạp trước giờ G

Trong cuộc “thăm dò ý kiến” mới được tổ chức ở khu nuôi cá cảnh Qian Hu (Singapore), ông chủ Kenny Yap đã cho chú cá rồng có tên Big Huat dự đoán kết quả trận đấu mở màn Euro 2012 giữa đội chủ nhà Ba Lan và Hy Lạp. Giống như cái cách mà người ta vẫn thường làm khi “xin chữ” các “thầy phán” động vật, Kenny Yap đã để ba khay thức ăn và mời Big Huat tới xơi.

Cá rồng Big Huat

Ba khay thức ăn này có gắn cờ của Ba Lan, Hy Lạp và một chiếc ghi kết quả hòa. Sau một hồi lượn lờ, chú cá có cái tên mang ý nghĩa “thịnh vượng” trong tiếng Quan Thoại đã quyết định chọn đĩa thức ăn ghi kết quả hòa. Được biết, Big Huat còn có một cậu em mang tên Little Huat, và chú cá này đã dự đoán Ba Lan sẽ đánh bại Hy Lạp trong ngày ra quân.

Như vậy là với những người duy tâm thì Đại bàng trắng sẽ thu được kết quả có lợi khi đối đầu với các nhà vô địch châu Âu 2004, bởi theo cặp cá rồng ở Qian Hu thì đội chủ nhà sẽ “từ hòa đến thắng”. Dự đoán của Big Huat nhìn chung là nhận được nhiều sự đồng tình, đơn giản là vì Ba Lan vừa có lợi thế sân nhà vừa có chất lượng đội hình nhỉnh hơn so với Hy Lạp. Đó là còn chưa kể tới chuyện ngày hôm qua cô “voi tiên tri” cũng dự đoán Hy Lạp sẽ thất bại khi chạm trán với Ba Lan.

>> Chào EURO 2012: Em ơi, Ba Lan!
>> Video: "Voi tiên tri" Citta dự đoán Ba Lan thắng trận khai mạc
>> "Voi tiên tri" Citta dự đoán Ba Lan thắng trận khai mạc
>> Chùm ảnh Ba Lan – Hy Lạp trước giờ G