Hangover – ca khúc mới của Thu Minh đang thu hút rất nhiều ý kiến tranh luận.

Thu Minh là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam với chất giọng khỏe và những bản hit lạ tai, riêng biệt. Tiếp nối thành công của những bản hit trước đó, mới đây, Thu Minh đã phát hành ca khúc mới mang tên Hangover. Được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Hangover mang giai điệu khá mới mẻ, hiện đại. Tuy vậy, trong khi phần nhạc nhận được sự khen ngợi thì trái lại, ca từ trong bài hát lại khiến không ít fan la oai oái. Hầu hết đều cho rằng nội dung bài hát quá nhảm, thậm chí còn vô nghĩa hơn Oh My Chuối – ca khúc từng bị ném đá cách đây không lâu của nữ ca sĩ trẻ Sỹ Thanh.

“Cố nhớ ra xem tôi say ai đưa về/ Có lẽ hơi men cay cay làm đầu tôi ngô nghê (So what?)/ Ơ mà hình như đây là nhà ai đâu phải nhà tôi đâu… Ơ mà hình như tôi được vào TV được vào TV/ Ơ mà hình như tôi lại quá đà/ Chứ ừng gì nữa!/ Cô vào cô ngủ trong nhà người ta/ Cô ngồi trên cổ trên đầu người ta/ Cô ghiền cô rủ cô phiền người ta…”. Trên đây là trích đoạn trong ca khúc, với phần lời như vậy, Hangover khiến nhiều fan không thể hiểu được nội dung bài hát và Thu Minh đang hát về điều gì.

Trên trang fan page của Thu Minh, một người hâm mộ có tên Vĩ Trần chia sẻ: “Nghe còn tệ hơn Banana của Sĩ Thanh. Thảm quá chị ơi”. Trong khi đó, bạn Hương Minzy thẳng thắn bày tỏ: “Rất yêu thích chị Thu Minh nhưng em sợ bài hát này sẽ là 1 thảm họa”.

Thu Minh nổi tiếng là ca sĩ có chất nhạc ấn tượng, dù theo đuổi phong cách sexy, táo bạo, nhưng các ca khúc của nữ ca sĩ luôn rất chất lượng và có nội dung thú vị. Hangover tiếp tục là một bài hát thú vị, tuy nhiên, dường như tính giải trí của ca khúc đã đi xa dẫn đến nội dung, ý nghĩa bị hạn chế.

Tuy vậy, bên cạnh những ý chê trách, nhiều fan vẫn ủng hộ sản phẩm mới của Thu Minh và mong chờ Hangover sẽ trở thành bản hit đình đám trong thời gian tới.