"Hangover" bị nhận xét là một sản phẩm không thành công như kỳ vọng, thậm chí có phần lời bị đánh giá là "thảm họa".

Ngày 26/8, Thu Minh đăng tải bản audio cho ca khúc mới mang tên Hangover trên kênh Youtube, thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Hangover là ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác, mang phong cách nhạc dance sôi động.

Từng là bộ đôi ăn ý với những bản hit như Đường cong, Bay... nhưng sự kết lần này giữa Thu Minh và Nguyễn Hải Phong lại không tạo được hiệu ứng tốt như mong đợi.

Video Hangover - Thu Minh Hangover - Thu Minh

Trong khi giai điệu của ca khúc được đánh giá là thời thượng và bắt tai, phần lời lại bị đánh giá là nhạt nhẽo: "Cố nhớ ra xem tôi say ai đưa về/ Có lẽ hơi men cay cay làm đầu tôi ngô nghê (So what?)/ Ơ mà hình như đây là nhà ai đâu phải nhà tôi đâu… Ơ mà hình như tôi được vào TV, được vào TV/ Ơ mà hình như tôi lại quá đà/ Cô vào cô ngủ trong nhà người ta/ Cô ngồi trên cổ trên đầu người ta/ Cô ghiền cô rủ cô phiền người ta".

Nhiều khán giả nghe xong ca khúc này đã bày tỏ họ không thể hiểu được nội dung, ý nghĩa, cũng như việc Thu Minh đang hát về điều gì. Nickname Yoraky Nguyen bình luận: "Không thấy ý nghĩa gì hết, với lại nghe dance lần này chợ kinh khủng, không có điểm nhấn, hơi hời hợt".

Thậm chí, có fan còn chê: "Nghe còn tệ hơn Oh my chuối cùa Sĩ Thanh. Thảm họa chị ơi!". Một số khác còn cho rằng nữ hoàng nhạc dance đang cố "ăn theo" Psy vì ca khúc lần này của Thu Minh cũng trùng tên với một ca khúc đã ra mắt từ cách đây hơn 2 tháng của ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc.

Khi được hỏi về ca khúc này, đại diện của Thu Minh cho biết, hiện tại, nữ ca sĩ đang đi du lịch châu Âu. Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đang bận việc nên từ chối trả lời mọi câu hỏi xung quanh ca khúc Hangover.

Hoàng Ca